Sứ mạng và mục tiêu của nhà trường

SỨ MẠNG VÀ MỤC TIÊU CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - TÀI CHÍNH THÁI NGUYÊN

* Sứ mạng

Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng với kỹ năng chuyên sâu, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế thuộc các lĩnh vực: Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh-Du lịch, Dịch vụ pháp lý, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Dịch vu bưu chính đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

* Mục tiêu

Xây dựng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên phát triển toàn diện, bền vững trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh Thái Nguyên và khu vực. Phấn đấu đến năm học 2018 - 2019 trường được giao nhiệm vụ đào tạo bậc đại học.

Liên kết đào tạo

lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.