Thành tích trong công tác giáo dục và Đào tạo

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA NHÀ TRƯỜNG

- Gần 40 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo trên 40.000 HSSV.

- Được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và nhiều huân, huy chương cho các tập thể, cá nhân.

- Được tặng nhiều Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ, ngành, tỉnh Thái Nguyên, nhiều bằng khen, giấy khen. Trong đó, được tặng 02 Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ năm 2005 và năm 2012, được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2014.
UBND tỉnh Thái Nguyên tặng Cờ thi đua xuất sắc 5 năm liên tục từ năm 2010 đến năm 2014 tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên năm 2015. Từ năm 2008 đến năm 2016 được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng 02 Bằng khen, 07 Cờ thi đua xuất sắc.

- Nhà trường được vinh danh "Top 100 thương hiệu nổi tiếng hội nhập quốc tế" năm 2013. Thương hiệu "Giáo dục và Đào tạo" của Nhà trường được vinh danh Top 100 "Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam" năm 2016.

- Đảng bộ trường gần 40 năm liên tục đạt trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

- Các tổ chức đoàn thể đều đạt vững mạnh xuất sắc, được tặng nhiều Cờ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và nhiều Bằng khen và Cờ của các tổ chức đoàn thể cấp tỉnh.

- Trường liên tục đạt trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc.

Liên kết đào tạo