SANSAY AKKHADETPOKHIN tấm gương sáng sinh viên lớp K1348G2
Sansay Akkhadetpokhin sinh ngày 15 tháng 2 năm 1997 sinh ra và lớn lên tại tỉnh BôLyKhamXay của nước bạn Lào và hiện là lưu học sinh của lớp K1348G2 của trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Sansay Akkhadetpokhin là con út trong một gia đình gồm sáu anh chị em có bố làm nghề nông mẹ là cán bộ công chức, gia đình đông con kinh tế khó khăn song em vẫn luôn nỗ lực cố gắng học tập. Đối với Sansay Akkhadetpokhin đạt được thành tích học tập tốt chính là đền đáp sự hy sinh, sự kỳ vọng của những người thân dành cho mình; sự phấn đấu vươn lên trong học tập còn là con đường tìm kiếm cho bản thân một tương lai tươi sáng.

Ảnh. Sinh viên Sansay Akkhadetpokhin-Lớp K1348G2

Không chỉ cố gắng trong học tập, Sansay Akkhadetpokhin còn là lớp trưởng gương mẫu nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được thầy cô và bạn bè yêu mến. Gặp Sansay, điểm nổi bật và dễ dàng nhận thấy ở Sansay Akkhadetpokhin đó là sự vui vẻ và tràn đầy tự tin. Tiếp xúc với em không ai nghĩ Sansay Akkhadetpokhin là một lưu học sinh bởi em nói Tiếng việt rất trôi chảy. Các thầy cô giảng dạy các môn học nói về em như một tấm gương tốt luôn hăng hái phát biểu trong giờ học, nhiệt tình giúp đỡ các bạn đồng môn trong học tập và các lĩnh vực liên quan trong trường học.

Đối với tập thể K1348G2 Sansay Akkhadetpokhin luôn là tấm gương sáng cho các bạn trong lớp (cả Sinh viên Lào và Việt Nam) noi theo; một lớp trưởng gương mẫu,học giỏi, hát hay.

Chúc cho lưu học sinh Sansay Akkhadetpokhin sẽ luôn giữ vững và phát huy thành tích học tập của mình trong thời gian tới.

Th.s Mai Thị Quỳnh Nga-GVCN lớp K1348G2

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)