SANSAY AKKHADETPOKHIN tấm gương sáng sinh viên lớp K1348G2
Sansay Akkhadetpokhin sinh ngày 15 tháng 2 năm 1997 sinh ra và lớn lên tại tỉnh BôLyKhamXay của nước bạn Lào và hiện là lưu học sinh của lớp K1348G2 của trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Sansay Akkhadetpokhin là con út trong một gia đình gồm sáu anh chị em có bố làm nghề nông mẹ là cán bộ công chức, gia đình đông con kinh tế khó khăn song em vẫn luôn nỗ lực cố gắng học tập. Đối với Sansay Akkhadetpokhin đạt được thành tích học tập tốt chính là đền đáp sự hy sinh, sự kỳ vọng của những người thân dành cho mình; sự phấn đấu vươn lên trong học tập còn là con đường tìm kiếm cho bản thân một tương lai tươi sáng.

Ảnh. Sinh viên Sansay Akkhadetpokhin-Lớp K1348G2

Không chỉ cố gắng trong học tập, Sansay Akkhadetpokhin còn là lớp trưởng gương mẫu nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được thầy cô và bạn bè yêu mến. Gặp Sansay, điểm nổi bật và dễ dàng nhận thấy ở Sansay Akkhadetpokhin đó là sự vui vẻ và tràn đầy tự tin. Tiếp xúc với em không ai nghĩ Sansay Akkhadetpokhin là một lưu học sinh bởi em nói Tiếng việt rất trôi chảy. Các thầy cô giảng dạy các môn học nói về em như một tấm gương tốt luôn hăng hái phát biểu trong giờ học, nhiệt tình giúp đỡ các bạn đồng môn trong học tập và các lĩnh vực liên quan trong trường học.

Đối với tập thể K1348G2 Sansay Akkhadetpokhin luôn là tấm gương sáng cho các bạn trong lớp (cả Sinh viên Lào và Việt Nam) noi theo; một lớp trưởng gương mẫu,học giỏi, hát hay.

Chúc cho lưu học sinh Sansay Akkhadetpokhin sẽ luôn giữ vững và phát huy thành tích học tập của mình trong thời gian tới.

Th.s Mai Thị Quỳnh Nga-GVCN lớp K1348G2

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.