Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Chai Keomanam-Tấm gương sinh viên Nhiệt tình-Năng động-Sáng tạo 
Đến từ Tỉnh Hủa Phăn-Lào, xuất thân trong một gia đình thuần nông với bố là bộ đội về hưu, đến với trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên và theo học lớp K1291C1, với mong muốn trở thành một nhà quản trị giỏi trong tương lai, Chai Keomanam được mọi người gọi với tên thân mật là Chay luôn đi đầu trong các hoạt động học tập, phong trào.

Không phải lớp trưởng cũng không phải bí thư nhưng lòng nhiệt tình của em luôn chảy trong huyết quản. Nhắc tới em, các thầy cô và các bạn nhắc tới tấm gương về sự chăm chỉ, chịu khó, nỗ lực bền bỉ. Trong tất cả các hoạt động, em không chỉ làm tốt phần nhiệm vụ được giao mà còn nhiệt tình giúp đỡ các bạn khác để hoàn thành tốt công việc chung, ngoài năng lực học tập ra em còn thể hiện năng khiếu múa vượt trội.
Trong năm học 2015-2016, em đã đạt danh hiêu sinh viên khá và đến năm học này, sự nỗ lực qua từng tiết học, từng môn học cũng được thể hiện rõ nét bằng việc nghiêm túc chuẩn bị bài trước khi đến lớp, sáng tạo trong cách thức ôn tập và chủ động tham gia xây dựng bài trên lớp. Không phải là sinh viên thuộc diện ngân sách nhưng Chay là một tấm gương sáng để lớp lớp học sinh sinh viên nói chung và sinh viên Lào nói riêng noi theo.


Ảnh. Chai Keomanam-Sinh viên lớp K1291C1

ThS. Chu Thị Thanh Hằng-GVCN-CVHT lớp K1291C2


Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn