Lưu học sinh Lào người H’Mông tổ chức vui tết dân tộc
    Ngày 03 tháng 12 năm 2016 tại Khu nội trú Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên diễn ra chương trình vui tết của các em lưu sinh viên Lào là người dân tộc H’Mông đang học tập tại trường.
    Đến dự và chia vui với các em có Thầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các Thầy, Cô đại diện một số đơn vị có liên quan trực tiếp đến công tác quản lý và đào tạo các em cũng đến dự, ngoài ra còn có đại diện cho lưu học sinh người H’Mông của Lào đang học tập tại một số trường trong tỉnh Thái nguyên và trường Đại học Cảnh sát nhân dân cũng đến dự.
    Chương trình được diễn ra rất trang trọng và ấm áp, trước khi làm lễ buộc chỉ cổ tay mọi người tham dự được thưởng thức những tiết mục múa hát đặc sắc của dân tộc H’Mông do chính các em lưu học sinh Lào là người H’Mông biểu diễn.
    Sau đây là một số hình ảnh của chương trình vui tết H’Mông

Thầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc tết Lưu học sinh Lào dân tộc H'Mông

Các thầy, cô ở các phòng ban đến dự tết của Lưu học sinh Lào dân tộc H'Mông

Tham gia trò chơi ném bóng.

Hát múa tập thể.

Lễ buộc chỉ cổ tay

Tin từ Ban quản lý khu nội trú

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)