Chương trình vui Noel đón chào năm 2017
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 23 tháng 12 năm 2016 Hội Sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức chương trình Vui Noel 2016.

Tới dự buổi đón Giáng sinh có các đồng chí đại diện Đảng uỷ và ban Giám hiệu, các giảng viên, các đại biểu đại diện cho các khoa, phòng, trung tâm và các em sinh viên trong trường

Chương trình với những tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc đã mang đến cho các các bạn học sinh – sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và các em thiếu nhi trường Mầm non Tài Hoa một sân chơi lành mạnh và một Giáng Sinh thật vui, thật ấm áp và ý nghĩa.

Ảnh : Tiết mục Văn nghệ của các em trường Mầm non Tài Hoa

Ảnh :Tiết mục Văn nghệ của đội Văn nghệ Xung kích nhà trường

Nhân dịp này, Hội Sinh viên cùng với Đoàn Thanh niên nhà trường đã trao 10 suất quà trị giá 3 triệu dồng cho 10 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên và khích lệ các bạn sinh viên trong học tập

Ảnh : Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trao quà cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Tin từ BCH Đoàn TN và Hội sinh viên.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.