Chương trình vui Noel đón chào năm 2017
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 23 tháng 12 năm 2016 Hội Sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức chương trình Vui Noel 2016.

Tới dự buổi đón Giáng sinh có các đồng chí đại diện Đảng uỷ và ban Giám hiệu, các giảng viên, các đại biểu đại diện cho các khoa, phòng, trung tâm và các em sinh viên trong trường

Chương trình với những tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc đã mang đến cho các các bạn học sinh – sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và các em thiếu nhi trường Mầm non Tài Hoa một sân chơi lành mạnh và một Giáng Sinh thật vui, thật ấm áp và ý nghĩa.

Ảnh : Tiết mục Văn nghệ của các em trường Mầm non Tài Hoa

Ảnh :Tiết mục Văn nghệ của đội Văn nghệ Xung kích nhà trường

Nhân dịp này, Hội Sinh viên cùng với Đoàn Thanh niên nhà trường đã trao 10 suất quà trị giá 3 triệu dồng cho 10 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên và khích lệ các bạn sinh viên trong học tập

Ảnh : Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trao quà cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Tin từ BCH Đoàn TN và Hội sinh viên.

Các bài mới:
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh - VNUK, Đại học Đà Nẵng ngày 05.05.2017  (5/10/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.