Chương trình vui Noel đón chào năm 2017
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 23 tháng 12 năm 2016 Hội Sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức chương trình Vui Noel 2016.

Tới dự buổi đón Giáng sinh có các đồng chí đại diện Đảng uỷ và ban Giám hiệu, các giảng viên, các đại biểu đại diện cho các khoa, phòng, trung tâm và các em sinh viên trong trường

Chương trình với những tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc đã mang đến cho các các bạn học sinh – sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và các em thiếu nhi trường Mầm non Tài Hoa một sân chơi lành mạnh và một Giáng Sinh thật vui, thật ấm áp và ý nghĩa.

Ảnh : Tiết mục Văn nghệ của các em trường Mầm non Tài Hoa

Ảnh :Tiết mục Văn nghệ của đội Văn nghệ Xung kích nhà trường

Nhân dịp này, Hội Sinh viên cùng với Đoàn Thanh niên nhà trường đã trao 10 suất quà trị giá 3 triệu dồng cho 10 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên và khích lệ các bạn sinh viên trong học tập

Ảnh : Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trao quà cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Tin từ BCH Đoàn TN và Hội sinh viên.

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.