Tin tức
Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên
  Trong khuôn khổ chương trình hợp tác du lịch giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan, theo lời mời của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 06/01/2017 Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan do đồng chí Winij Kongthong – Hiệu trưởng của Cao đẳng Nghề Navamintrachinee Mukdahan và đồng chí Sukul Suwantada – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông nghiệp và Công nghệ Buriram làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan và trải nghiệm ở khu thực hành nghiệp vụ Nhà hàng, Khách sạn của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã có buổi đón tiếp trọng thể tại Phòng truyền thống của Nhà trường. Chuyến thăm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chương trình hợp tác du lịch giữa các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan với trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Hôm sau, Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan đã khởi hành đi tham quan “Nóc nhà Đông Dương” – Fansipan ở thành phố Sapa, Lào Cai – một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan trong chuyến thăm trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên:

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón đoàn bạn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đoàn CB lãnh đạo các trường bạn.

Ảnh : Trưởng đoàn bạn giới thiệu các thành viên của đoàn.

Ảnh : Trưởng đoàn bạn tặng quà cho nhà trường.

Ảnh : Đoàn bạn tặng quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo nhà trường.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương thay mặt nhà trường tặng quà cho các trường bạn.

Ảnh : Chụp ảnh lưu niệm trước nhà truyền thống.

Ảnh : Đoàn bạn thắp hương tại nơi tưởng niệm Bác Hồ.

Ảnh : Đoàn đi thăm TT thư viện.

Ảnh : Thăm các trung tâm Nhật ngữ và Hàn ngữ.

Ảnh : Đoàn thăm các phòng thực hành nghiệp vụ Tài chính, kế toán.

Ảnh : Thăm gian trưng bày nghiệp vụ bưu chính-viễn thông.

Ảnh : Đoàn thăm các thiết bị tại phòng thực hành kỹ thuật điện tử-viễn thông.

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)