Tin tức
Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên
  Trong khuôn khổ chương trình hợp tác du lịch giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan, theo lời mời của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 06/01/2017 Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan do đồng chí Winij Kongthong – Hiệu trưởng của Cao đẳng Nghề Navamintrachinee Mukdahan và đồng chí Sukul Suwantada – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông nghiệp và Công nghệ Buriram làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan và trải nghiệm ở khu thực hành nghiệp vụ Nhà hàng, Khách sạn của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã có buổi đón tiếp trọng thể tại Phòng truyền thống của Nhà trường. Chuyến thăm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chương trình hợp tác du lịch giữa các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan với trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Hôm sau, Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan đã khởi hành đi tham quan “Nóc nhà Đông Dương” – Fansipan ở thành phố Sapa, Lào Cai – một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan trong chuyến thăm trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên:

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón đoàn bạn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đoàn CB lãnh đạo các trường bạn.

Ảnh : Trưởng đoàn bạn giới thiệu các thành viên của đoàn.

Ảnh : Trưởng đoàn bạn tặng quà cho nhà trường.

Ảnh : Đoàn bạn tặng quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo nhà trường.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương thay mặt nhà trường tặng quà cho các trường bạn.

Ảnh : Chụp ảnh lưu niệm trước nhà truyền thống.

Ảnh : Đoàn bạn thắp hương tại nơi tưởng niệm Bác Hồ.

Ảnh : Đoàn đi thăm TT thư viện.

Ảnh : Thăm các trung tâm Nhật ngữ và Hàn ngữ.

Ảnh : Đoàn thăm các phòng thực hành nghiệp vụ Tài chính, kế toán.

Ảnh : Thăm gian trưng bày nghiệp vụ bưu chính-viễn thông.

Ảnh : Đoàn thăm các thiết bị tại phòng thực hành kỹ thuật điện tử-viễn thông.

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.