Đảng bộ nhà trường tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII
Ngày 17 tháng 1 năm 2017, Đảng bộ nhà trường đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII tới toàn thể cán bộ, Đảng viên, giảng viên, công nhân viên đang làm việc tại trường.

Các đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng đã trực tiếp quán triệt các nội dung của nghị quyết và đặc biệt quan tâm tới việc lien hệ, vận dụng các nội dung đó vào các hoạt động của nhà trường sao cho thiết thực nhất.

Nghị quyết bao gồm  4 chuyên đề: Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sự cạnh tranh của nền kinh tế. Thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh đất nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt chuyên đề 1.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ quán triệt các chuyên đề 2,3,4
.

Ảnh : Toàn thể cán bộ, Đảng viên, giảng viên, CNV tham dự hội nghị.

Toàn văn bài giảng được xem TẠI ĐÂY.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.