Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Thầy giáo Nguyễn Công Dương được tôn vinh danh hiệu “Nhà lãnh đạo tài đức” 
Tại Diễn đàn Mekong thường niên lần thứ VII được tổ chức tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia từ ngày 08/12/2016 đến ngày 11/12/2016, Ban tổ chức Diễn đàn đã tiến hành công bố và trao các danh hiệu "100 doanh nghiệp mạnh Đông Nam Á", "100 nhà lãnh đạo Tài Đức", "100 thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á".

Ghi nhận những cống hiến vô cùng to lớn và tâm huyết của cá nhân thầy Hiệu trưởng đối với sự phát triển vượt bậc của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên trong giai đoạn vừa qua. Cùng với những đóng góp giúp cho Nhà trường ngày càng lớn mạnh, ổn định bền vững, vị thế và thương hiệu ngày một nâng lên bên cạnh những thành tích cá nhân thầy giáo Nguyễn Công Dương đã đạt được như Huân chương Lao động hạng Ba, nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, Bộ Tài chính, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Thái Nguyên... Ban tổ chức Diễn dàn Mekong thường niên lần thứ VII đã tổ chức bình chọn và trao danh hiệu "Nhà lãnh đạo Tài Đức" cho thầy giáo Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường. Đây là danh hiệu cao quý, thể hiện sự ghi nhận của xã hội trong đó có cộng đồng các nước Đông Dương đối với cá nhân thầy hiệu trưởng và là niềm tự hào của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Được biết Diễn đàn Mekong là hoạt động thường niên được Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia thực hiện nhằm thúc đẩy các hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại giữa Việt Nam và các nước trong khu vực tiểu vùng Mekong.

Tham dự Diễn đàn năm nay về phía Chính phủ Campuchia có lãnh đạo các bộ, ngành: Bộ Nội vụ, Bộ Thương mại, Hội đồng Phát triển Campuchia, Phòng Thương mại… Về phía Việt Nam có đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam -  Lào- Campuchia cùng gần 200 đại biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân các nước.

Trong khuôn khổ hoạt động của Diễn đàn, Ban tổ chức đã biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu các nước được tôn vinh “Doanh nghiệp mạnh Đông Nam Á”; “Thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á”; “Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á”, Nhà lãnh đạo Tài Đức”. Trong các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà lãnh đạo được trao danh hiệu có các đơn vị hàng đầu cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam như: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (AGRIBANK); Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VIETINBANK); Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)… Thầy giáo Nguyễn Công Dương đã vinh dự là một trong những cá nhân tiêu biểu được trao danh hiệu “Nhà lãnh đạo Tài Đức” trong dịp này.


Ảnh : Giấy chứng nhận được BTC trao cho thày giáo Nguyễn Công Dương.Ảnh : Cúp "Nhà lãnh đạo Tài-Đức" được BTC trao cho thày giáo Nguyễn Công Dương.


Tin từ Lèng Hoàng Minh-Trưởng phòng TCHC nhà trường.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn