Tin tức
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên dự tiệc Chào Xuân mới 2017 do UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Ngày 19 tháng 1 năm 2017, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên vinh dự được là một trong những đơn vị đại diện có các hoạt động hợp tác quốc tế tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên có các yếu tố giáo viên và sinh viên nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại trường – được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên mời tham dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự, có đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô giáo người nước ngoài và một số lưu học sinh tiêu biểu đang sống, học tập và làm việc tại Nhà trường.

Đến dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017 do UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức còn có đại diện các doanh nghiệp nước ngoài tại Thái Nguyên. Đây là một cơ hội lớn cho trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên có cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn trong địa bàn tỉnh, tạo tiền đề cho những quan hệ hợp tác, tạo cơ hội việc làm lớn cho những sinh viên đã, đang và chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tại bữa tiệc Chào xuân mới 2017:

Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thái Nguyên

Đồng chí Vũ Hồng Bắc - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham gia dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017

Đồng chí Trần Tùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Lào đại diện cho tập thể sinh viên Lào TCEF tham dự tiệc Chào xuân mới 2017

Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên chụp ảnh tại bữa tiệc Chào xuân mới 2017

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)