Tin tức
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 4 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 7.2 -21.2.2017
Chương trình trao đổi thực tập sinh giữa hai trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) và Đại học Catholic Daegu (CU) là một hoạt động thường niên từ khi ký kết hợp tác giữa hai trường. Ngày 07 tháng 02 năm 2017, cô Yun Younghee – giáo viên Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại TCEF đưa 04 sinh viên thuộc Khoa Quốc Ngữ Học – trường Đại học Catholic Daegu đến thực tập giảng dạy tiếng Hàn Quốc và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Nhà trường.

Trong 02 ngày trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại TCEF, đoàn thực tập sinh ngoài những công tác chính là dự giảng tại các lớp học tiếng Hàn Quốc tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Hàn Quốc, Đoàn đã tham gia rất nhiều các hoạt động trong chương trình trải nghiệm văn hoá Việt Nam như: tham dự lớp học tiếng Việt ; thưởng thức một số món ăn đặc sản của Việt Nam như: bún, phở,… ; đi chợ truyền thống ; tham quan Bảo tàng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên. Sự đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo của các thầy cô giáo, học sinh Nhà trường đã mang lại những kỉ niệm sâu sắc với toàn thể các thành viên trong đoàn Thực tập sinh, đây đã là khoá Thực tập sinh thứ 4 (K4) của Đại học Catholic Daegu, đánh dấu sự phát triển ngày càng sâu rộng giữa CU và TCEF. Trong các tháng sắp tới năm 2017, TCEF bắt đầu tuyển sinh các học sinh đăng ký học Khoa Tiếng Hàn Quốc hệ Trung cấp 02 năm, được cấp bằng từ cả 02 Nhà trường. Và hi vọng, trong tương lai gần nhất, trường CU, Hàn Quốc sẽ đón những Thực tập sinh đầu tiên của TCEF sang Thực tập tiếng Hàn Quốc và trải nghiệm văn hoá tại xứ sở kim chi này.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động của Đoàn Thực tập sinh đến từ Hàn Quốc tại TCEF:

Đoàn Thực tập sinh Hàn Quốc ở Sảnh A2 - Sân bay Quốc tế Nội Bải

Đoàn họp mặt với Ban Giám Hiệu Nhà trường và Khoa Quốc tế

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại sân trường

Chụp ảnh lưu niệm tại Đài phun nước Logo của Nhà trường

Chụp ảnh lưu niệm trước cửa Trung tâm Thông tin Thư viện

Tham quan Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam

Trải nghiệm văn hoá làng quê ở Việt Nam

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.