Tin tức
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên thăm và làm việc với nhà trường.
Chiều ngày 9 tháng 2 năm 2017,Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm và làm việc với nhà trường.  Đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-Phó giám đốc Sở GD-ĐT  tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và các chuyên viên của Sở. Nội dung chính của buổi làm việc với nhà trường là  kiểm tra, thẩm định các điều kiện để nhà trường được phép mở 3 mã ngành đào tạo mới gồm các ngành : Tiếng Hàn Quốc, Hướng dẫn du lịch và ngành Quản lý Kinh doanh Nhà hàng-Khách sạn.
 Tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ lãnh đạo Sở GD-ĐT Thái Nguyên, về phí nhà trường có các đồng chí : Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong trường. Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-PGĐ Sở đã phát biểu chúc mừng nhà trường nhân dịp đầu xuân năm mới và chúc nhà trường mở được nhiều ngành nghề đào tạo để ngày càng thu hút được nhiều học sinh, sinh viên theo học. Sau khi làm việc tại nhà truyền thống, các tổ công tác của Sở đã đi thị sát cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác đào tạo, duyệt các chương trình đào tạo và kiểm tra đội ngũ giảng viên, các nhân sự đảm bảo cho việc mở 3 mã ngành nói trên.

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón đoàn công tác tại nhà truyền thống.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-PGĐ Sở GD-ĐT tỉnh phát biểu chúc mừng nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)