Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tiếp nhận tân sinh viên Thái Lan nhập học.
Sáng ngày 27-2-2017, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tiếp nhận các tân sinh viên Thái Lan nhập học.

Theo chương trình hợp tác đào tạo giữa TCEF với các trường cao đẳng nghề của vương quốc Thái Lan, trong đó có chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên giữa các trường với nhau, nhà trường đã chính thức tiếp nhận các sinh viên đầu tiên đến từ trường Kỹ nghệ đóng tàu Nongkhai do cô giáo Wasana Watcharaworaphong-trưởng khoa kế toán trực tiếp bàn giao cho TCEF. Tiếp đón cô giáo và các tân sinh viên, về phía nhà trường có thày giáo Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng , cô giáo Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng cùng các thày, cô thuộc các phòng, khoa  chức năng của nhà trường. Cũng trong buổi tiếp nhận, các sinh viên Thái Lan đã được phỏ biến về nội quy, quy chế của nhà trường, các chế độ mà các em được hưởng trong thời gian học tập tại Việt Nam. Trong đợt đầu tiên này, trước hết các sinh viên Thái Lan sẽ tập trung học tiếng Việt, sau đó sẽ học các kiến thức chuyên ngành theo nguyện vọng của mỗi sinh viên.

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón các tân sinh viên tại nhà truyền thống.

Ảnh : Thày giáo Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng phát biểu chào mừng các tân sinh viên.

Ảnh : Cô giáo Wasana phát biểu.

Ảnh : Các tân sinh viên đến từ Thái lan.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh - VNUK, Đại học Đà Nẵng ngày 05.05.2017  (5/10/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.