Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tiếp nhận tân sinh viên Thái Lan nhập học. 
Sáng ngày 27-2-2017, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tiếp nhận các tân sinh viên Thái Lan nhập học.

 
  Theo chương trình hợp tác đào tạo giữa TCEF với các trường cao đẳng nghề của vương quốc Thái Lan, trong đó có chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên giữa các trường với nhau, nhà trường đã chính thức tiếp nhận các sinh viên đầu tiên đến từ trường Kỹ nghệ đóng tàu Nongkhai do cô giáo Wasana Watcharaworaphong-trưởng khoa kế toán trực tiếp bàn giao cho TCEF. Tiếp đón cô giáo và các tân sinh viên, về phía nhà trường có thày giáo Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng , cô giáo Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng cùng các thày, cô thuộc các phòng, khoa  chức năng của nhà trường. Cũng trong buổi tiếp nhận, các sinh viên Thái Lan đã được phỏ biến về nội quy, quy chế của nhà trường, các chế độ mà các em được hưởng trong thời gian học tập tại Việt Nam. Trong đợt đầu tiên này, trước hết các sinh viên Thái Lan sẽ tập trung học tiếng Việt, sau đó sẽ học các kiến thức chuyên ngành theo nguyện vọng của mỗi sinh viên.Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón các tân sinh viên tại nhà truyền thống.
Ảnh : Thày giáo Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng phát biểu chào mừng các tân sinh viên.Ảnh : Cô giáo Wasana phát biểu.
Ảnh : Các tân sinh viên đến từ Thái lan.


Tin từ ban quản trị Website.


Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn