Tin tức
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên làm việc với Học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và tiếp nhận tân sinh viên Campuchia.
Chiều ngày 27-2-2017, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã làm việc với học viện Phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ do đồng chí Hing Sideth-Vụ trưởng Vụ đào tạo nghề, Bộ lao động và Đào tạo nghề thuộc vương quốc Campuchia làm trưởng đoàn và tiếp nhận các tân sinh viên Campuchia.

Tiếp đón và làm việc với đoàn, về phía nhà trường có thày giáo Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng, các thày giáo thuộc Ban giám hiệu cùng các thày cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường. Trong buổi làm việc, thày giáo Nguyễn Công Dương thay mặt nhà trường phát biểu chào mừng các đồng chí lãnh đạo Vụ đào tạo nghề, các đồng chí trong ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa của học viện Phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và nhiệt liệt chào đón các tân sinh viên đầu tiên đến từ Vương Quốc Campuchia. Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ về sự hợp tác đào tạo gữa TCEF và Học viên Phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ để trong tương lai gần, ngày càng có nhiều sinh viên Campuchia sang học tập tại TCEF. Sau buổi làm việc, đoàn bạn đã đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường và thực hiện các thao tác tiếp nhận tân sinh viên.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương-Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào đón đoàn Campuchia.

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo Học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn độ.

Ảnh : Đồng chí Vụ trưởng Hing Sideth phát biểu trong hội nghị.

Ảnh : Các tân sinh viên Campuchia.

Ảnh : Hai bên ký biên bản ghi nhớ.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương trao quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo trong đoàn Campuchia.

Ảnh : Đồng chí Vụ trưởng Hing Sideth trao quà lưu niệm cho các lãnh đạo của TCEF.

Ảnh : Đoàn thắp hương tại gian tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh : Đoàn thăm thư viện.

Ảnh : Đoàn thăm các trung tâm ngoại ngữ.

Ảnh : Thăm các phòng thực hành nghiệp vụ.

Ảnh : Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại đài Logo của nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)