Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017
Chiều ngày 10/3/2017, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên đã tổ chức khai mạc hội thi GVDG năm học 2016-2017 tại hội trường lớn.

Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ và Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm cùng toàn thể giảng viên, giảng viên kiêm chức của nhà trường.

Thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của các giảng viên nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, tham dự hội thi năm nay có 37 giảng viên đến từ tất cả các khoa trong khối đào tạo, đặc biệt các khoa mới thành lập cũng tuyển chon giáo viên dự thi để hoà nhập với phong trào chung của nhà trường. Hội thi năm nay chỉ đánh giá các tiết giảng trên lớp và sẽ diễn ra trong 5 ngày tới đây.

Ảnh : Đồng chí Trương Thị Minh Huệ-Trưởng phòng Quản lý đào tạo thông qua các quyết định và điều lệ hội thi.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thi.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.