Tin tức
Khoa Quốc tế - Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức Lễ tổng kết và chia tay lớp du học Nhật Bản Khóa 6.
Chiều ngày 16 tháng 3 năm 2017, Khoa Quốc tế - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) đã tổ chức Lễ tổng kết và chia tay lớp du học sinh Nhật Bản Khóa 6.

Sau thời gian học tập và rèn luyện tại Trung tâm tiếng Nhật Bản – Khoa quốc tế, chiều ngày 16 tháng 3 năm 2017, Khoa Quốc tế - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) đã tổ chức Lễ tổng kết và chia tay lớp du học sinh Nhật Bản Khóa 6.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại phòng Truyền thống trong không khí lưu luyến đầy cảm động. Sau 06 tháng học tập và rèn luyện tại Trung tâm tiếng Nhật Bản, các em du học sinh Khóa 6 đã được nghe những lời phát biểu dặn dò của cô Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và cô Lưu Thị Hương – Trưởng Khoa Quốc tế.

Các em du học sinh đã có những phát biểu cảm tưởng của mình về mái trường TCEF, về Trung tâm tiếng Nhật Bản và các thầy cô sau 06 tháng học tập và rèn luyện tại đây.

Buổi chia tay đầy cảm động, lưu luyến trước những lời tri ân của các em dành cho bố mẹ và những lời dặn dò chân tình của các phụ huynh tới con em của mình. Chúc các em học viên giữ gìn sức khỏe thật tốt và nhiều nghị lực trong thời gian chuẩn bị xa gia đình. Khi sang đến đất nước Nhật Bản, mong các em sống và học tập gương mẫu, chấp hành tốt kỉ luật và học tập được những nét văn hóa tốt đẹp của con người cũng như cộng đồng Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ chia tay Đoàn du học sinh Khóa 6 tại Trung tâm tiếng Nhật Bản:

Quang cảnh buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản Khóa 6

Các em trong đoàn du học sinh Nhật Bản Khóa 6

Đồng chí Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế

phát biểu dặn dò các em du học sinh

Đại diện phía Nhật Bản – Thầy Kodama phát biểu cảm nghĩ về các em du học sinh khóa 6

Em Lưu Văn Hưng – Đại diện cho lớp du học sinh Nhật Bản K6 phát biểu chia tay và cảm ơn các thầy cô giáo

Các em du học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Tin từ Khoa Quốc tế

Các bài mới:
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)