Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017 
Chiều ngày 20-3-2017, nhà trường đã tổ chức bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017.   Đến dự buổi bế mạc có các đồng chí đâị diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các giảng viên cùng toàn thể 34 giảng viên tham gia hội giảng cấp trường năm nay. Tuy thời gian diễn ra hội giảng hết sức khẩn trương song các ứng viên đã nỗ lực cao độ để các tiết giảng thu được kết quả tốt đẹp, kết quả đã có 23 giảng viên đạt giải Nhất, 11 giảng viên đạt giải Nhì và 5 tập thể đạt các giải Nhất, Nhì, Ba. Cũng tại buổi bế mạc này, các đồng chí lãnh đạo nahf trường đã trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Thông qua kết quả hội giảng, nhà trường sẽ chọn cử các đồng chí đại diện cho các giảng viên nhà trường tham gia hội giảng cấp tỉnh năm nay.Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng phát biểu đánh giá kết quả hội giảng.Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi bế mạc hội giảng.
Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương trao thưởng cho các cá nhân đạt giải cao.
Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường trao các giải cá nhân.Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể khoa.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Các trường THCS nội trú Chợ Mới (Bắc Cạn); THCS Cổ Lũng; THCS Sơn Cẩm (Phú Lương-Thái Nguyên) thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn hướng nghiệp.  (5/26/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn