Bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017
Chiều ngày 20-3-2017, nhà trường đã tổ chức bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017.   Đến dự buổi bế mạc có các đồng chí đâị diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các giảng viên cùng toàn thể 34 giảng viên tham gia hội giảng cấp trường năm nay. Tuy thời gian diễn ra hội giảng hết sức khẩn trương song các ứng viên đã nỗ lực cao độ để các tiết giảng thu được kết quả tốt đẹp, kết quả đã có 23 giảng viên đạt giải Nhất, 11 giảng viên đạt giải Nhì và 5 tập thể đạt các giải Nhất, Nhì, Ba. Cũng tại buổi bế mạc này, các đồng chí lãnh đạo nahf trường đã trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Thông qua kết quả hội giảng, nhà trường sẽ chọn cử các đồng chí đại diện cho các giảng viên nhà trường tham gia hội giảng cấp tỉnh năm nay.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng phát biểu đánh giá kết quả hội giảng.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi bế mạc hội giảng.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương trao thưởng cho các cá nhân đạt giải cao.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường trao các giải cá nhân.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể khoa.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)
Nịnh Quốc Việt – một tấm gương sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.  (10/24/2017)