Chanmany lớp K1348G3-một lớp trưởng năng động, nhiệt tình và trách nhiệm
Chanmany - cô sinh viên người Lào có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng rất năng động và đáng yêu. Lần đầu tiên làm công tác chủ nhiệm, tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp, ngay cả việc đọc tên của sinh viên cũng làm tôi khá run vì phần lớn sinh viên lớp tôi là người Lào. Có lẽ biết được điều đó, Chanmany đã xung phong giúp tôi điểm danh các bạn trong lớp.

Trong những ngày đầu làm công tác chủ nhiệm, tôi gặp rất nhiều khó khăn để có thể hiểu hết tâm tư, nguyện vọng cũng như ý kiến của lớp vì sự bất đồng về ngôn ngữ. Nhưng với vốn tiếng Việt khá tốt, Chanmany đã giúp đỡ tôi rất nhiều, dần dần cô trò đã hiểu nhau nhiều hơn, thân thiết hơn.

Ảnh. Sinh viên Chanmany lớp K1348G3

Trong tập thể lớp, với nhiệm vụ là lớp trưởng của lớp K1348G3, Chanmany luôn là một cán bộ lớp gương mẫu, trách nhiệm luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Chúc cho bạn Chanmany sẽ luôn học tốt và luôn hoàn thành tốt các nhiệm của nhà trường và tập thể lớp giao cho.

GVCN-CVHT Ngô Thị Quỳnh Nhung

Các bài mới:
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)
Nịnh Quốc Việt – một tấm gương sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.  (10/24/2017)