Tin tức
Đội tuyển sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đạt giải Nhì Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khối trường Cao đẳng, TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên
Ngày 27/04/2017, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên - đơn vị đăng cai đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khối trường Cao đẳng, TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên. 60 thí sinh là học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho 12 trường trong khối các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp số 1 đã tham dự Hội thi.

Các thí sinh đã thực hiện hai nội dung thi gồm: Thi năng khiếu và thi trắc nghiệm. Bằng những kiến thức học tập tại trường cùng với các hoạt động thực tiễn tại môi trường học tập, sinh hoạt, phần thi năng khiếu được thí sinh trình bày dưới hình thức sân khấu hóa sinh động và cuốn hút người xem.

Thông qua các hình thức thể hiện phong phú, Hội thi đã góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng trong học sinh, sinh viên. Kết quả giải Nhất thuộc về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc; đồng giải Nhì là Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên và Trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên; giải Ba thuộc về các trường: Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, Đại học Giao thông vận tải, Cao đẳng cơ khí luyện kim.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tới tham gia hội thi với 5 thí sinh: Tô Thị Thảo Anh - K1151L1, Trần Minh Dũng - K1351L2, Sùng A Sơn - K1251L1, Triệu Hoàng Sơn - K1251L1, Trần Thị Ngọc Anh - K1183B4, cả 5 thí sinh đã xuất sắc mang về giải Nhất cá nhân và qua đó góp phần giúp đội tuyển nhà trường đạt giải Nhì tập thể.

Để động viên, khích lệ tinh thần của các em sinh viên, nhà trường đã giao cho Khoa Lý luận tổ chức lễ tổng kết và trao phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc vào 14h ngày 04/05/2017. Tham dự buỗi lễ có cô giáo Lê Kim Anh - phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Chu Mạnh Cường - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên, thầy Chu Hoàng Lê - Bí thư Đoàn trường, thầy Tống Văn Tuyên - Chủ tịch Hội sinh viên trường, cô Lê Thị Kim Hưng - trưởng Khoa Lý luận chính trị cùng các cô giáo và các em sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

Ảnh : Phần thưởng cao quý dành cho đội ruyển nhà trường.

Ảnh : Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa Lý luận chính trị và các thí sinh nhận giải thưởng.

Tin từ khoa Lý luận chính trị.

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.