Tin tức
Đội tuyển sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đạt giải Nhì Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khối trường Cao đẳng, TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên
Ngày 27/04/2017, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên - đơn vị đăng cai đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khối trường Cao đẳng, TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên. 60 thí sinh là học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho 12 trường trong khối các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp số 1 đã tham dự Hội thi.

Các thí sinh đã thực hiện hai nội dung thi gồm: Thi năng khiếu và thi trắc nghiệm. Bằng những kiến thức học tập tại trường cùng với các hoạt động thực tiễn tại môi trường học tập, sinh hoạt, phần thi năng khiếu được thí sinh trình bày dưới hình thức sân khấu hóa sinh động và cuốn hút người xem.

Thông qua các hình thức thể hiện phong phú, Hội thi đã góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng trong học sinh, sinh viên. Kết quả giải Nhất thuộc về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc; đồng giải Nhì là Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên và Trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên; giải Ba thuộc về các trường: Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, Đại học Giao thông vận tải, Cao đẳng cơ khí luyện kim.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tới tham gia hội thi với 5 thí sinh: Tô Thị Thảo Anh - K1151L1, Trần Minh Dũng - K1351L2, Sùng A Sơn - K1251L1, Triệu Hoàng Sơn - K1251L1, Trần Thị Ngọc Anh - K1183B4, cả 5 thí sinh đã xuất sắc mang về giải Nhất cá nhân và qua đó góp phần giúp đội tuyển nhà trường đạt giải Nhì tập thể.

Để động viên, khích lệ tinh thần của các em sinh viên, nhà trường đã giao cho Khoa Lý luận tổ chức lễ tổng kết và trao phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc vào 14h ngày 04/05/2017. Tham dự buỗi lễ có cô giáo Lê Kim Anh - phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Chu Mạnh Cường - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên, thầy Chu Hoàng Lê - Bí thư Đoàn trường, thầy Tống Văn Tuyên - Chủ tịch Hội sinh viên trường, cô Lê Thị Kim Hưng - trưởng Khoa Lý luận chính trị cùng các cô giáo và các em sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

Ảnh : Phần thưởng cao quý dành cho đội ruyển nhà trường.

Ảnh : Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa Lý luận chính trị và các thí sinh nhận giải thưởng.

Tin từ khoa Lý luận chính trị.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)