Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức đại hội đại biểu khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2019. 
Ngày 6-5-2017, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức đại hội đại biểu khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía lãnh đạo Đoàn cấp trên có các đồng chí đại biểu BCH Tỉnh đoàn Thái Nguyên, BCH Thành đoàn thành phố Thái Nguyên. Về phia nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, ban, trung tâm trong trường.

Đại hội đã tổng kết những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục cho nhiệm kỳ tới, đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành mới để tiếp tục lãnh đạo phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ tiếp theo. Cũng trong đại hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ nhà trường, lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ chí minh thành phố Thái Nguyên đã có những ý kiến quý báu, chỉ đạo phong trào Đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ tới có những hoạt động ý nghĩa và bổ ích hơn nữa, góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên toàn trường trong thời gian tới.Ảnh : Một tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.Ảnh : Toàn cảnh đại hội.
Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội
Ảnh : Đại biểu BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Thái Nguyên phát biểu.Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường thay mặt Đảng uỷ tặng hoa đại hội.
Ảnh : Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường nhận cờ thi đua do Tỉnh đoàn trao tặng.

Tin từ Ban quản trị Website


Các bài mới:
Các trường THCS nội trú Chợ Mới (Bắc Cạn); THCS Cổ Lũng; THCS Sơn Cẩm (Phú Lương-Thái Nguyên) thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn hướng nghiệp.  (5/26/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn