Tin tức
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức đại hội đại biểu khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2019.
Ngày 6-5-2017, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức đại hội đại biểu khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía lãnh đạo Đoàn cấp trên có các đồng chí đại biểu BCH Tỉnh đoàn Thái Nguyên, BCH Thành đoàn thành phố Thái Nguyên. Về phia nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, ban, trung tâm trong trường.

Đại hội đã tổng kết những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục cho nhiệm kỳ tới, đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành mới để tiếp tục lãnh đạo phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ tiếp theo. Cũng trong đại hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ nhà trường, lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ chí minh thành phố Thái Nguyên đã có những ý kiến quý báu, chỉ đạo phong trào Đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ tới có những hoạt động ý nghĩa và bổ ích hơn nữa, góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên toàn trường trong thời gian tới.

Ảnh : Một tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

Ảnh : Toàn cảnh đại hội.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội

Ảnh : Đại biểu BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Thái Nguyên phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường thay mặt Đảng uỷ tặng hoa đại hội.

Ảnh : Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường nhận cờ thi đua do Tỉnh đoàn trao tặng.

Tin từ Ban quản trị Website

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)