Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức đại hội đại biểu khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2019.
Ngày 6-5-2017, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức đại hội đại biểu khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía lãnh đạo Đoàn cấp trên có các đồng chí đại biểu BCH Tỉnh đoàn Thái Nguyên, BCH Thành đoàn thành phố Thái Nguyên. Về phia nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, ban, trung tâm trong trường.

Đại hội đã tổng kết những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục cho nhiệm kỳ tới, đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành mới để tiếp tục lãnh đạo phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ tiếp theo. Cũng trong đại hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ nhà trường, lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ chí minh thành phố Thái Nguyên đã có những ý kiến quý báu, chỉ đạo phong trào Đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ tới có những hoạt động ý nghĩa và bổ ích hơn nữa, góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên toàn trường trong thời gian tới.

Ảnh : Một tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

Ảnh : Toàn cảnh đại hội.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội

Ảnh : Đại biểu BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Thái Nguyên phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường thay mặt Đảng uỷ tặng hoa đại hội.

Ảnh : Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường nhận cờ thi đua do Tỉnh đoàn trao tặng.

Tin từ Ban quản trị Website

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.