Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Nhà trường nghiêm chỉnh thực hiện chế độ chào cờ đầu tuần hàng tháng. 
Thực hiện chỉ thị của Thành uỷ Thái Nguyên, sáng ngày 8-5-2017 nhà trường đã tổ chức chào cờ đầu tuần và giao ban đối thoại với học sinh-sinh viên thường kỳ hàng tháng. Đến dự buổi chào cờ có đông đủ cán bộ, giảng viên, CNV cùng toàn thể học sinh-sinh viên đang theo học tại trường. Trong buổi chào cờ trang nghiêm này, các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu đã quán triệt, triển khai các công việc chung trong tháng của toàn trường, các đồng chí đại diện phòng Công tác HSSV cũng đã triển khai các công việc cụ thể cho khối HSSV trong trường. Sau buổi chào cờ, nhà trường đã tổ chức đối thoại với đại diện HSSV như thông lệ để lắng nghe những ý kiến phản hồi của HSSV nhằm rút kinh nghiệm, chấn chỉnh các hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo của các bộ phận trong nhà trường.Ảnh : Cán bộ, giảng viên và HSSV nghiêm trang trước quốc kỳ.


Ảnh : Toàn cảnh buổi chào cờ đầu tuần.Ảnh : Thày giáo Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường quán triệt và triển khai công tác trong tháng 5 năm 2017.Ảnh : Thày giáo Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho các HSSV đạt giải cao trong cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin từ Ban quản trị Website.

Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn