Nhà trường nghiêm chỉnh thực hiện chế độ chào cờ đầu tuần hàng tháng.
Thực hiện chỉ thị của Thành uỷ Thái Nguyên, sáng ngày 8-5-2017 nhà trường đã tổ chức chào cờ đầu tuần và giao ban đối thoại với học sinh-sinh viên thường kỳ hàng tháng. Đến dự buổi chào cờ có đông đủ cán bộ, giảng viên, CNV cùng toàn thể học sinh-sinh viên đang theo học tại trường. Trong buổi chào cờ trang nghiêm này, các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu đã quán triệt, triển khai các công việc chung trong tháng của toàn trường, các đồng chí đại diện phòng Công tác HSSV cũng đã triển khai các công việc cụ thể cho khối HSSV trong trường. Sau buổi chào cờ, nhà trường đã tổ chức đối thoại với đại diện HSSV như thông lệ để lắng nghe những ý kiến phản hồi của HSSV nhằm rút kinh nghiệm, chấn chỉnh các hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo của các bộ phận trong nhà trường.

Ảnh : Cán bộ, giảng viên và HSSV nghiêm trang trước quốc kỳ.

Ảnh : Toàn cảnh buổi chào cờ đầu tuần.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường quán triệt và triển khai công tác trong tháng 5 năm 2017.

Ảnh : Thày giáo Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho các HSSV đạt giải cao trong cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)