Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh - VNUK, Đại học Đà Nẵng ngày 05.05.2017  
Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh – VNUK, Đại học Đà Nẵng là một trong số ít những trường Đại học công lập, đẳng cấp quốc tế, chuyên sâu và định hướng nghiên cứu; từ năm 2016, VNUK đã và đang cùng với Đại học Aston tiến hành dự án UK-ASEAN Research Hub (Đầu nối liên kết nghiên cứu UK-ASEAN) nhằm phát triển và vun đắp năng lực nghiên cứu giữa Anh Quốc, Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ Máy tính, Khoa học Y Sinh, Quản trị và Kinh doanh Quốc tế.

Trong khuôn khổ dự án UK-ASEAN và kế hoạch tìm kiếm sinh viên xuất sắc cho dự án, ngày 05/05/2017, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh, Đại học Đà Nẵng đại diện là Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hương - Phó Viện trưởng phụ trách Viện đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài Chính Thái Nguyên. Tiếp đón và làm việc với Viện VNUK có Tiến sĩ Phạm Chí Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và Tiến sĩ Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng chỉ đạo đón tiếp. Nội dung buổi làm việc về việc hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo và bổi dưỡng, cấp chứng chỉ đào tạo theo các ngành nghề chuyên môn của VNUK cho phía TCEF; phối hợp mở các khoá học ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiên cứu khoa học cho đội ngũ nhân viên, cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu của cả hai bên. Cuối buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng đặt bút kí kết biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục – đào tạo về việc: VNUK sẽ xem xét và cấp học bổng cho một số sinh viên TCEF có kết quả học tập xuất sắc theo học liên thông và nhận bằng Đại học cả Viện. Buổi làm việc thành công rực rỡ đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp cho quan hệ hợp tác sau này giữa Đại học Đà Nẵng và trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Ngay buổi chiều hôm đấy, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh đã có buổi gặp mặt, tư vấn và định hướng liên thông với sinh viên TCEF trong đó có cả những sinh viên Lào và sinh viên Việt Nam. Những chương trình hợp tác, định hướng liên thông Đại học này sẽ mở ra cho sinh viên TCEF sau khi tốt nghiệp cơ hội được học tập ở một trong những trường Đại học công lập đẳng cấp quốc tế và cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh trong chuyến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên:Lãnh đạo nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng trong buổi làm việc.


Đoàn Viên Nghiên cứu VNUK làm việc với lãnh đạo TCEF tại Phòng truyền thốngKý kết Biên bản ghi nhớ giữa VNUK và TCEFLãnh đạo VNUK trao qua lưu niệm cho TCEFCả đoàn chụp ảnh lưu niệm trước Đài phun nước Logo của Nhà trường

Tin từ khoa Quốc tế

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn