Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.
Ngày 13-5-2017, Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) do đồng chí Dương Thị Thép làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với nhà trường.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng cùng các thày cô giáo làm công tác tuyển sinh năm 2017. Trong buổi làm việc tại nhà truyền thống của nhà trường, đồng chí Nguyễn Công Dương đã khái quát sự phát triển của nhà trường và giới thiệu các ngành nghề mà nhà trường đã và đang tổ chức đào tạo để các em học sinh có them thong tin định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp PTCS. Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí ……-Trưởng phòng giáo dục huyện Bắc Sơn đã cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của nhà trường và đặc biệt là những thong tin mà lãnh đạo nhà trường cung cấp. Cuối buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng đã trực tiếp đưa đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất phục vụ đào tạo như Trung tâm Thông tin-Thư viện, các trung tâm thực hành nghề, các trung tâm dạy tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc…

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón đoàn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương-Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu các ngành nghề đang đào tạo.

Ảnh : Đồng chí Dương Thị Thép thay mặt phòng GDĐT Bắc Sơn tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Ảnh : Đoàn dâng hương tại gian tưởng niệm Bác Hồ.

Ảnh : Các em học sinh thăm quan thư viện của nhà trường.

Ảnh : Các em học sinh thăm phòng đọc rự chọn.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Các trường THCS nội trú Chợ Mới (Bắc Cạn); THCS Cổ Lũng; THCS Sơn Cẩm (Phú Lương-Thái Nguyên) thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn hướng nghiệp.  (5/26/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.