Tin tức
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.
Ngày 13-5-2017, Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) do đồng chí Dương Thị Thép làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với nhà trường.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng cùng các thày cô giáo làm công tác tuyển sinh năm 2017. Trong buổi làm việc tại nhà truyền thống của nhà trường, đồng chí Nguyễn Công Dương đã khái quát sự phát triển của nhà trường và giới thiệu các ngành nghề mà nhà trường đã và đang tổ chức đào tạo để các em học sinh có them thong tin định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp PTCS. Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí ……-Trưởng phòng giáo dục huyện Bắc Sơn đã cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của nhà trường và đặc biệt là những thong tin mà lãnh đạo nhà trường cung cấp. Cuối buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng đã trực tiếp đưa đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất phục vụ đào tạo như Trung tâm Thông tin-Thư viện, các trung tâm thực hành nghề, các trung tâm dạy tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc…

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón đoàn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương-Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu các ngành nghề đang đào tạo.

Ảnh : Đồng chí Dương Thị Thép thay mặt phòng GDĐT Bắc Sơn tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Ảnh : Đoàn dâng hương tại gian tưởng niệm Bác Hồ.

Ảnh : Các em học sinh thăm quan thư viện của nhà trường.

Ảnh : Các em học sinh thăm phòng đọc rự chọn.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)