Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. 
Sáng ngày 15-5-2017, Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) do đồng chí Boualy Phan Na Vong, Giám Đốc Sở đã tới thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.

Cùng đi với đồng chí Boualy Phan Na Vong còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Sở và các đồng chí lãnh đạo của 3 trường THPT của tỉnh Xiêng Khoảng.

Đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo, giảng viên khoa Quốc Tế đã đón tiếp và làm việc với đoàn tại nhà truyền thống. Trong buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Công Dương đã giới thiệu khái quát về tình hình đào tạo của nhà trường đối với lưu sinh viên Lào, đặc biệt là đối với sinh viên đến từ Xiêng Khoảng trong những năm qua. Đồng chí Boualy Phan Na Vong đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp thân tình của nhà trường và đồng chí cũng có dịp gặp mặt, căn dặn các lưu sinh viên Lào nói chung và sinh viên của Xiêng khoảng nói riêng phải siêng năng học tập thật tốt để sau này làm được những việc hữu ích phục vụ tổ quốc.Ảnh : Toàn cảnh đón tiếp đoàn.Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương thay mặt nhà trường nhiệt liệt chào đón đoàn.
Ảnh : Đồng chí Boualy Phan Na Vong phát biểu.Ảnh : Các cán bộ của Sở và các trường PT cùng đi với đồng chí Boualy Phan Na VongẢnh : Đồng chí Boualy Phan Na Vong gặp mặt các lưu sinh viên của tỉnh Xiêng Khoảng.

Tin từ Ban quản trị Website.


Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn