Tin tức
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.
Chiều 15-5-2017, các bậc Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.

Sau khi đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo như Trung tâm Thông tin-Thư viện, các phòng thực hành máy tính, các trung tâm thực hành nghiệp vụ Tài chính, Kế toán, các trung tâm ngoại ngữ…các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được thày giáo Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tư vấn về quyền lợi, các chế độ mà các em sẽ được hưởng khi theo học nghề tại trường. Thông qua các dịp viếng thăm như thế này, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có được những kiến thức cơ bản để định hướng nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình THCS và xác định cho mình động cơ dung đắn trên con đường học tập tiếp theo.

Ảnh : Thày giáo Hiệu trưởng Nguyễn Công Dương trực tiếp tư vấn nghề nghiệp cho các em học sinh.

Ảnh : Các em học sinh thăm phòng đọc tự chọn.

Ảnh : Trang nghiêm tưởng niệm Bác Hồ kính yêu.

Ảnh : Các em học sinh thăm các trung tâm đào tạo ngoại ngữ.

Ảnh : Các em học sinh thăm các trung btaam thực hành nghiệp vụ Tài chính-Kế toán.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)