Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường. 
Chiều 15-5-2017, các bậc Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.

Sau khi đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo như Trung tâm Thông tin-Thư viện, các phòng thực hành máy tính, các trung tâm thực hành nghiệp vụ Tài chính, Kế toán, các trung tâm ngoại ngữ…các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được thày giáo Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tư vấn về quyền lợi, các chế độ mà các em sẽ được hưởng khi theo học nghề tại trường. Thông qua các dịp viếng thăm như thế này, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có được những kiến thức cơ bản để định hướng nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình THCS và xác định cho mình động cơ dung đắn trên con đường học tập tiếp theo.Ảnh : Thày giáo Hiệu trưởng Nguyễn Công Dương trực tiếp tư vấn nghề nghiệp cho các em học sinh.
Ảnh : Các em học sinh thăm phòng đọc tự chọn.Ảnh : Trang nghiêm tưởng niệm Bác Hồ kính yêu.Ảnh : Các em học sinh thăm các trung tâm đào tạo ngoại ngữ.Ảnh : Các em học sinh thăm các trung btaam thực hành nghiệp vụ Tài chính-Kế toán.


Tin từ Ban quản trị Website.


Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn