Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề. 
Ngày 16-5-2017, các đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh của các trường THCS Thần Sa, Thượng Nung (huyện Võ Nhai), Minh Tiến, Phú Thịnh (huyện Đại Từ) đã về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.

Thày giáo Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng đã tiếp đón và tư vấn nghề nghiệp cho các đoàn để các em học sinh có thêm thông tin lựa chọn học nghề sau khi hoàn thành chương trình THCS. Sau khi nghe tư vấn, các đoàn đã được các thày cô làm công tác tuyển sinh đưa đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường như Trung tâm Thông tin-Thư viện, các phòng thực hành nghề, các trung tâm ngoại ngữ, khu nhà ở sinh viên…để các bậc phụ huynh, các em học sinh thấy được đây là nơi có môi trường giáo dục tốt nếu các em có nguyện vọng vào học trong thời gian tới.Ảnh : Thày giáo Phạm Chí Cường tiếp các đoàn và tư vấn nghề nghiệp.Ảnh : Các đoàn dâng hương tưởng niệm Bác Hồ kính yêu.
Ảnh : Các em học sinh xem phim 3D tại phòng chiếu phim của nhà trường.Ảnh : Các đoàn thăm thư viện và phòng đọc tự chọn.
Tin từ Ban quản trị Website.


Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn