Tin tức
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017
Sáng ngày 19-5-2017, hội thi Giáo viên dạy giỏi của khối các trường Cao đăng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017 đã được tổ chức khai mạc tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên (trường đăng cai).

Đén dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-Phó Giám đốc Sở GD ĐT tỉnh Thái Nguyên cùng các chuyên viên các phòng Giáo dục chuyên nghiệp, phòng Giáo dục thường xuyên; đồng chí Chu Thị Hoàng Yến-Phó ban thi đua khen thưởng tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo của 11 trường Cao đẳng và TCCN đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Hội thi năm nay đã quy tụ 57 giảng viên, giáo viên về tham gia, trong đó trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên có 7 giảng viên tham gia.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của khối các trường Cao đăng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên nhằm cổ vũ, động viên các giảng viên ở các trưởng hưởng ứng phong trào thi đua dạy giỏi mà ngành giáo dục, khối thi đua đã đề ra. Thông qua hội thi, các giảng viên, giáo viên sẽ đúc rút được nhiều kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy nói chung và đặc biệt trong giảng dạy nghề ngiệp cụ thể cho học sinh-sinh viên trong thời buổi hiện nay cũng như trong tương lai.

Ảnh : Văn nghệ chào mừng hội thi.

Ảnh : Đồng chí Vũ Xuân Vượng-Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp Việt-Đức khai mạc hội thi.

Ảnh : Các đại biểu dự buổi khai mạc hội thi.

Ảnh : Đồng chí Bùi Thái An-Chuyên viên sở GD ĐT Thái Nguyên công bố các quyết định liên quan đến hội thi.

Ảnh : Đại diện các giảng viên phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-Phó giám đốc Sở GD ĐT Thái Nguyên trao cờ lưu niệm cho các đoàn về dự hội thi.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)
Nịnh Quốc Việt – một tấm gương sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.  (10/24/2017)
Các bài đã đăng:
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (18/05/2017)