Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017
Sáng ngày 19-5-2017, hội thi Giáo viên dạy giỏi của khối các trường Cao đăng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017 đã được tổ chức khai mạc tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên (trường đăng cai).

Đén dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-Phó Giám đốc Sở GD ĐT tỉnh Thái Nguyên cùng các chuyên viên các phòng Giáo dục chuyên nghiệp, phòng Giáo dục thường xuyên; đồng chí Chu Thị Hoàng Yến-Phó ban thi đua khen thưởng tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo của 11 trường Cao đẳng và TCCN đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Hội thi năm nay đã quy tụ 57 giảng viên, giáo viên về tham gia, trong đó trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên có 7 giảng viên tham gia.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của khối các trường Cao đăng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên nhằm cổ vũ, động viên các giảng viên ở các trưởng hưởng ứng phong trào thi đua dạy giỏi mà ngành giáo dục, khối thi đua đã đề ra. Thông qua hội thi, các giảng viên, giáo viên sẽ đúc rút được nhiều kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy nói chung và đặc biệt trong giảng dạy nghề ngiệp cụ thể cho học sinh-sinh viên trong thời buổi hiện nay cũng như trong tương lai.

Ảnh : Văn nghệ chào mừng hội thi.

Ảnh : Đồng chí Vũ Xuân Vượng-Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp Việt-Đức khai mạc hội thi.

Ảnh : Các đại biểu dự buổi khai mạc hội thi.

Ảnh : Đồng chí Bùi Thái An-Chuyên viên sở GD ĐT Thái Nguyên công bố các quyết định liên quan đến hội thi.

Ảnh : Đại diện các giảng viên phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-Phó giám đốc Sở GD ĐT Thái Nguyên trao cờ lưu niệm cho các đoàn về dự hội thi.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài đã đăng:
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (18/05/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (16/05/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (15/05/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (15/05/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh - VNUK, Đại học Đà Nẵng ngày 05.05.2017  (10/05/2017)
Nhà trường nghiêm chỉnh thực hiện chế độ chào cờ đầu tuần hàng tháng.  (08/05/2017)
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức đại hội đại biểu khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2019.  (08/05/2017)
Đội tuyển sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đạt giải Nhì Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khối trường Cao đẳng, TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên  (08/05/2017)
Giáo sư Ngô Bảo Châu và lời khuyên chọn nghề  (05/05/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.