Thông báo lịch du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 của Công đoàn trường
Theo Kế hoạch du xuân đầu năm do Công đoàn trường đã triển khai, căn cứ vào tổng hợp danh sách đã đăng ký của các cá nhân và theo chỉ đạo của BGH nhà trường, phòng Tổ chức - Hành chính thông báo thời gian du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 cụ thể như sau:

1. Vãn cảnh Chùa Hương
Thời gian xuất phát 03 giờ sáng ngày mùng 7 tết tại sân tòa nhà Hành chính nhà trường (trước tết đã thông báo đi từ mùng 6 tết đến mùng 7 tết nay điều chỉnh lại chỉ đi, về trong ngày mùng 7).

2. Vãn cảnh danh thắng Yên Tử
Thời gian xuất phát 04 giờ sáng ngày mùng 9 tết tại sân tòa nhà hành chính nhà trường (đi, về trong ngày).

Đề nghị các đồng chí đã đăng ký chú ý thời gian để tập trung tại xe trước giờ xuất phát 15 phút để điểm danh theo danh sách đã đăng ký và khởi hành đúng giờ. Đồng chí nào đã đăng ký mà không đi được báo trực tiếp cho đồng chí Tuyên lái xe hoặc nhờ người báo hộ.

Trân trọng thông báo./.

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.