Đêm hội “Scream Fest Halloween 2015”
Tối ngày 31/10/2015, Đoàn thanh niên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, Câu lạc bộ Tiếng Anh Thái Nguyên phối hợp với Ocean Edu Thái Nguyên đã tổ chức Đêm hội “Scream Fest Halloween 2015” tại trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Tham dự chương trình có ông Phạm Chí Cường - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Chu Hoàng Lê - Bí thư Đoàn Trường; bà Nguyễn Thị Thanh Hoa - UV BCH Đoàn Trường. Đến dự còn có Bà Phạm Thị Thu Thủy - Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên, Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thành Đoàn, ông Đinh Khắc Kiên Giám đốc Công ty CP FPT Thái Nguyên, Ông Nguyễn Ngọc Đức - Bí thư Đoàn phường Tân Lập, về phía Ocean Edu có ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Công ty Ocean Edu Thái Nguyên.

Chương trình đã diễn ra thành công, sôi nổi, hấp dẫn với các phần thi của 5 đội: Đội Dracula (trường CĐ Kinh tế - Tài chính TN); Đội  ABO Team (CLB Thanh niên Tình nguyện Chữ thập đỏ Tỉnh TN); Đội TEC (trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp); Đội Ocean Edu và Đội XQM (CLB Sinh viên Tình nguyện – Vì Cộng đồng XQM).

Năm đội đã trải qua ba phần thi: Trình diễn trang phục, Hùng biện và Tài năng. Kết thúc đêm hội, đội TEC đã dành giải Nhất, đội Dracula dành giải Nhì, ba đội ABO, Ocean Edu, XQM đồng giải ba. Đêm hội còn có phần giao lưu văn nghệ của các giáo viên người nước ngoài đến từ Ocean Edu Thái Nguyên và sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính TN. Bên cạnh đó còn có các trò chơi cùng các phần quà hấp dẫn dành cho các khán giả.

Đêm hội “Scream Fest Halloween 2015”  đã khép lại thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn học viên Ocean Edu, sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Thái Nguyên.