Tin tức
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức buổi tuyên truyền Luật bầu cử và sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021
     Tới dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, các thày cô giáo, CBCNV và gần 350 sinh viên người Việt hiện đang học tập và rèn luyện tại trường.
     Buổi tuyên truyền nhằm mục đích:
        - Tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên về mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
        - Nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên về quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bầu cử; nắm vững quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm trong việc xây dựng Nhà nước trong sạch, vững mạnh, có hiệu lực, hiệu quả; bảo đảm phát huy dân chủ và sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của Đảng trong công tác cán bộ, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong các cấp bộ Đoàn, Hội nhằm thực hiện thành công cuộc bầu cử.
        - Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Buổi tuyên truyền sẽ bao gồm các nội dung sau:
        - Tiểu phẩm " Màn chào hỏi của trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên " tham gia cuộc thi Tìm hiểu luật bầu cử do Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức do các bạn sinh viên nhà trường thể hiện
        - Một số hình ảnh cổ động về sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021
        - Tiểu phẩm "Tuổi trẻ, tình yêu và trách nhiệm" do các bạn sinh viên nhà trường thể hiện.

Ảnh : Các thày cô giáo, CBCNV cùng các em sinh viên các khoá đến nghe tuyên truyền.

Ảnh : Cảnh trong một tiểu phẩm tuyên truyền dưới hình thức sân khấu hoá.

Ảnh : Trình chiếu các tranh, ảnh cổ động cho ngày bầu cử.

Tin từ Đoàn TN và Hội sinh viên.