Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Đoàn công tác của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và Khối trường Cao đẳng và TCCN số I tỉnh Thái Nguyên làm việc tại Nhật Bản 
Thực hiện chương trình công tác của Khối các trường Cao đẳng và TCCN số I tỉnh Thái Nguyên, là một trong những hoạt động thi đua chung của Khối, từ ngày 08/9/2015 đến ngày 12/9/2015, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã dẫn đầu đoàn công tác của Khối các trường Cao đẳng và TCCN số I tỉnh Thái Nguyên sang thăm và làm việc với một số trường đại học, học viện tại Nhật Bản.Ảnh: Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo các trường I-Seifu tại Osaka - Nhật Bản.

Ngay khi vừa xuống đến sân bay Osaka-Kansai, Nhật Bản, Đoàn đã được các giảng viên của Học viện Công nghệ thông tin I-Seifu chào đón. Cũng trong ngày, Đoàn đã đến thăm và làm việc với một số trường phổ thông I-Seifu tại Osaka.

Ảnh: Đoàn làm việc với lãnh đạo Các trường phổ thông I-Seifu - Osaka Nhật Bản.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Mỹ thuật Sogo - Osaka, trường Thiết kế thời trang Uayda. Tại đây Đoàn đã dành thời gian tham quan các mô hình đào tạo và đặt vấn đề hợp tác với trường về trao đổi sinh viên.


Ảnh: Đoàn làm việc với Đại học Mỹ thuật Sogo.

Trong chuyến công tác, Đoàn đã đi thăm một số nhà máy, công ty tại Nhật Bản có sử dụng lao động là các lưu sinh viên Việt Nam, các kỹ sư Việt Nam.

Ảnh: Đoàn chụp ảnh lưu niệm sau khi làm việc với chủ tịch công ty Nippon Fusso.

Trong chuyến đi công tác tại Nhật Bản lần này, Đoàn đã đến thăm và làm việc với Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản. Tại đây Đoàn đã được nghe tình hình người Việt Nam tại Nhật Bản, trong đó có các lưu sinh viên Việt Nam và TCEF đang học tập, làm việc tại Nhật Bản. Đoàn đã trao đổi thông tin với Phó Tổng lãnh sự quán Việt Nam, đặt vấn đề quan tâm, giúp đỡ lưu sinh viên tỉnh Thái Nguyên và TCEF đến học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ảnh: Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản


Ảnh: Buổi trao đổi thông tin và làm việc với Phó tổng lãnh sự quán Việt Nam


Ảnh: Đoàn chụp ảnh lưu niệm bên trong Lãnh sự quán

Trong những ngày làm việc tại Nhật Bản, Đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Tổng hợp Hagoromo, trường Cao đẳng Xây dựng Syusei và Học viện Công nghệ thông tin I-Seifu. Tại các trường, Đoàn công tác của Khối trường Cao đẳng và TCCN số I tỉnh Thái Nguyên đã đặt vấn đề hợp tác, thỏa thuận giữa các trường trong Khối với các trường đại học, học viện của Osaka Nhật Bản. Đây là chuyến công tác mở ra những hướng đi mới cho các trường trong Khối trong thời kỳ hội nhập hiện nay.


Ảnh: Cán bộ giảng viên Học viện Công nghệ Thông tin I-Seifu, Nhật Bản chào đón Đoàn tại Học viện.


Ảnh: Lãnh đạo Học viện I-Seifu tặng quà lưu niệm cho Đoàn.


Ảnh: Đoàn đến thăm một lớp học tiếng Nhật, trong lớp có 5 sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đang theo học tại Học viện I-Seifu.

Tin: Văn phòng

Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn