Đoàn cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX huyện Bạch Thông-Bắc Cạn và học sinh lớp k3651l1 đến thăm trường
Trong một ngày mùa đông nhiều nắng ấm, ngày 11/11/2016, Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên vui mừng chào đón các thầy giáo và học sinh lớp K3651L1, lớp Luật của huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đến thăm Trường.

Đón đoàn có đồng chí Phạm Chí Cường - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trương Thị Minh Huệ - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, cùng các thầy cô trong khoa Luật, khoa Thể chất Quốc phòng, phòng Công tác học sinh, sinh viên của Nhà trường.
  Có thể nhận thấy niềm vui trên gương mặt của các học sinh khi trực tiếp đến thăm Trường hôm nay. Nhân chuyến thăm, tập thể lớp đã gửi tới các thầy cô Nhà trường những món quà lưu niệm, những vần thơ mộc mạc mà tha thiết ân tình, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc vì sự quan tâm, tận tình mà thầy cô đã dành cho lớp.
  Trước sự quan tâm và những tình cảm nồng hậu của Đoàn, các thầy cô của Nhà trường rất xúc động. Sau khi trò chuyện, trao đổi trong không khí ấm áp, thân tình tại Phòng truyền thống, Đoàn đã gặp gỡ các cô giáo khoa Luật tại văn phòng Khoa, Đoàn còn được thầy Phạm Chí Cường dẫn đi tham quan cơ sở vật chất, cảnh quan của Trường, sau đó thầy trò đã có một bữa cơm thân mật tại Nhà ăn sinh viên.
  Dù thời gian không nhiều, nhưng chuyến thăm thật vui và ý nghĩa. Được tận mắt chứng kiến những giảng đường, ký túc xá, khu vui chơi thể thao khang trang, tiện nghi, hiện đại; thư viện và các phòng thực hành nghề nghiệp được thiết kế công phu, đầy đủ tính năng... các học sinh nói rằng họ cảm thấy rất tự hào và tin tưởng về nơi mình được đào tạo, nhiều anh chị còn nói nhất định sẽ đưa con em mình vào đây học khi học xong phổ thông. Thông qua buổi gặp gỡ, thầy cô và các học sinh trong Đoàn hiểu thêm nhiều về Nhà trường, mở ra những cơ hội mới cho sự hợp tác giữa Nhà trường với Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.
  Chuyến thăm của Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh lớp K3651L1 là một món quà vô cùng ý nghĩa, là niềm động viên khích lệ tinh thần cống hiến vì những lớp học trò thân yêu của các thầy cô giáo Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, nhất là trong những ngày đặc biệt này, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần.
  Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh lớp K3651L1 tại Trường.

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đốn đoàn tại nhà truyền thống.

Ảnh :Thầy Phạm Chí Cường và cô Trương Thị Minh Huệ đại diện nhận quà lưu niệm của Lớp K3651L1

Ảnh : Cô Lô Thị Phương Châm đại diện nhận quà lưu niệm của Lớp K3651L1

Ảnh : Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại đài Logo của nhà trường.

Ảnh :Cô và trò trong giờ phút chia tay

Tin và ảnh từ Khoa Luật.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.