Tưng bừng ngày hội văn hoá Hàn Quốc năm 2016.
Sáng ngày 15-11-2016, khoa Quốc tế trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức thành công ngày hội văn hoá Hàn Quốc lần thứ 2 tại toà nhà TT thong tin-Thư viện.
  Đến dự với buổi khai mạc, về phía nhà trường có đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng đại diện cho Đảng uỷ và Ban giám hiệu, đại diện các khoa, phòng, trung tâm và đông đảo học sinh-sinh viên trong trường. Đến dự với ngày hội còn có các thày, cô thuộc đại học Catholic Daegu hiện đang giảng dạy tại trường, các thày cô thuộc khoa Quốc tê-ĐH Thái Nguyên cùng lãnh đạo một số trường Cao đẳng và Đại học lân cận.

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn sinh viên được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian được thưởng thức những món ăn, chụp ảnh lưu niệm với những bộ trang phục truyền thống Hanbok.

Ngày hội văn hóa Hàn Quốc được diễn ra hàng năm nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc nói chung, quan hệ giữa nhà trường với các trường Đâị học, Cao đẳng của Hàn Quốc nói riêng, tạo điều kiên cho sinh viên hai nước đang học tập và sinh sống tại Thái Nguyên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đây là một hoạt động giúp các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc cũng như thể hiện sự yêu mến của mình đối với đất nước xứ sở kim chi.

Ảnh : Đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội

Ảnh : Đại diện Đại học Catholic Daegu phát biểu chúc mừng ngày hội.

Ảnh : Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh : Các đại biểu cùng học sinh-sinh viên tới dự khai mạc.

Ảnh : Chế biến các món ăn truyền thống Hàn Quốc

Ảnh : Nghệ thuật gấp giấy.

Ảnh : Trang phục truyền thống Hanbok.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)