Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức giải thể thao hữu nghị Việt Nam-Lào tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất.
Ngày 17-11-2016, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã đăng cai và phối hợp cùng Sở văn hoá-Thông tin và du lịch, hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải thể thao hữu nghị Việt Nam-Lào tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất.
  Đến dự buổi khai mạc có đồng chí May Khăm Khưa-Bí thư thứ nhất Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam, đồng chí Nhữ Văn Tâm-Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Doãn Kình-chủ tịch hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh thái nguyên, đồng chí Nguyễn Năng Đắc-Phó chủ tịch hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường Cao đẳng và Đại học tại TP Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên cùng các VĐV của 12 đoàn tham gia thi đấu.

Đồng chí Nguyễn Năng Đắc-Phó chủ tịch hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Thái Nguyên đã đọc lời khai mạc, đồng chí cũng nêu rõ mục đích, ý nghĩa của giải đấu nhằm giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết đặc biệt giữa hai dân tộc Việt-Lào nói chung và cán bộ, học sinh-sinh viên hai nước nói riêng. Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường cũng có dịp tiếp đón và đưa đồng chí May Khăm Khưa-Bí thư thứ nhất Đại sứ quán nước CHDCND Lào thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường cũng như nắm bắt tình hình học tập, rèn luyện của lưu sinh viên Lào đang theo học tại trường.

Ảnh : Các đoàn VĐV tham gia thi đấu.

Ảnh : Đoàn VĐV trường CĐ Kinh tế-Tài chính TN tham gia thi đấu.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Năng Đắc-Phó chủ tịch hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh đọc lời khai mạc.

Ảnh : Đại diện VĐV đọc lời tuyên thệ.

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo đại sứ quán Lào, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở TDTT trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV.

Ảnh : Các VĐV nhà trường tham gia bộ môn cầu lông.

Ảnh : Các đoàn tham gia bộ môn bóng chuyền.

Buổi chiều cùng ngày, giải đấu đã bế mạc và ban tổ chức đã tiến hành trao cờ và các giải thưởng cho các đội bóng cuyền và các đôi cầu lông có thành tích cao.

Ảnh : Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt-Lào trao các giải bóng chuyền nữ.

Ảnh : Lãnh đạo Sở Văn hoá-TDTT và Du lịch trao các giải bóng chuyền Nam

Ảnh : Lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính TN trao các giải cầu lông nữ.

Ảnh : Các đội cầu lông nam nhận giải thưởng.

Ảnh : Đồng chí May Khăm Khưa-Bí thư thứ nhất Đại sứ quán nước CHDCND Lào thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh : Đồng chí May Khăm Khưa-Bí thư thứ nhất Đại sứ quán nước CHDCND Lào chụp ảnh lưu niệm cũng lãnh đạo nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.