Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Lãnh đạo nhà trường tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp 20-11-2016. 
Sáng ngày 19-11-2016, các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp 20-11-2016. Có khoảng hơn 40 cán bộ, CNV của nhà trường ở các cương vị khác nhau trước đây nay đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt truyền thống này. Tiếp đón và gặp gỡ các cán bộ hưu trí có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.  

 Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-nguyên trưởng phòng Quản trị đời sống (nay là phòng Quản trị thiết bị) – Trưởng ban liên lạc đã phát biểu chúc mừng các thày, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay và chúc nhà trường liên tục phát triển. Đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường phát biểu khái quát tình hình hoạt động của nhà trường trong năm qua, đồng chí cũng cảm ơn và trân trọng tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ cán bộ hưu trí đã từng công tác tại trường trong thời gian trước đây.

 Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thường niên của nhà trường và Câu lạc bộ hưu trí CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nhằm thắt chặt mối quan hệ tình cảm giữa các cán bộ đương nhiệm với các thế hệ cán bộ hưu trí, đây cũng là dịp để các thế hệ đi trước nắm bắt được từng bước phát triển của nhà trường, các thế hệ đương nhiệm cũng được biết  những công lao to lớn mà mỗi cô, bác thế hệ trước đã đóng góp xây dựng nhà trường để có được như ngày hôm nay.

 Cuối buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã đi thăm cơ sở vật chất phục vụ sự nghiệp đào tạo của nhà trường, thăm lại những nơi mà trước đây mỗi người đã từng cống hiến cho sự phát triển của nhà trường.Ảnh : Toàn cảnh buổi gặp mặt tại nhà truyền thống.
Ảnh : Hơn 40 cán bộ hưu trí về dự đông đủ.
Ảnh : Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Trưởng Ban liên lạc phát biểu chúc mừng nhà trường.Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu.
Ảnh : Đồng chí Phan Minh Quảng-Nguyên hiệu trưởng thay mặt CLB hưu trí tặng hoa cho nhà trường nhân 20-11.Ảnh : Các cán bộ hưu trí thắp hương tưởng niệm Bác Hồ.Ảnh : Các cán bộ lão thành thăm thư viện.Ảnh : Các cán bộ hưu trí chụp ảnh chung với lãnh đạo nhà trường tại đài Logo.


Tin từ Ban quản trị Website.


Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn