Đoàn đại biểu TƯ hội hữu nghị Lào-Việt Nam thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên
Ngày 21-11-2016, Đoàn đại biểu TƯ hội hữu nghị Lào-Việt Nam do đồng chí Vilayvong Boudakham-Ủy viên BCH TƯ Đảng nhân dân cách mạng Lào, Ủy viên thường trực quốc hội, Chủ tịch TƯ hội hữu nghị Lào-Việt Nam đã tới thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.
 Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía nhà trường có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban và trung tâm của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường phát biểu chào mừng đoàn đến thăm và giới thiệu khái quát nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đồng chí Vilayvong Boudakham đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng và chính phủ Việt Nam đã giúp đỡ nhân dân, cách mạng Lào từ những năm tháng khó khăn đến nay, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng chí cũng chúc mừng tập thể thày, cô giáo nhà trường luôn luôn có sức khỏe, giảng dạy tốt, nghiên cứu khoa học tốt.

Sau khi làm việc tại nhà truyền thống, các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã đưa đoàn đại biểu TƯ hội hữ nghị Lao-Việt đi thăm các công trình phục vụ đào tạo và thăm khu ký túc xá sinh viên Lào đang theo học tại trường.

Ảnh : Toàn cảnh đón tiếp đoàn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Đồng chí Vilayvong Boudakham phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Vilayvong Boudakham tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Ảnh : Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh : Đoàn thăm thư viện,

Ảnh : Đoàn thăm trung tâm ngoại ngữ.

Ảnh : Đoàn thăm sàn chứng khoán ảo.

Ảnh : Đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.