Tin tức
Đoàn đại biểu TƯ hội hữu nghị Lào-Việt Nam thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên
Ngày 21-11-2016, Đoàn đại biểu TƯ hội hữu nghị Lào-Việt Nam do đồng chí Vilayvong Boudakham-Ủy viên BCH TƯ Đảng nhân dân cách mạng Lào, Ủy viên thường trực quốc hội, Chủ tịch TƯ hội hữu nghị Lào-Việt Nam đã tới thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.
 Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía nhà trường có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban và trung tâm của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường phát biểu chào mừng đoàn đến thăm và giới thiệu khái quát nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đồng chí Vilayvong Boudakham đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng và chính phủ Việt Nam đã giúp đỡ nhân dân, cách mạng Lào từ những năm tháng khó khăn đến nay, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng chí cũng chúc mừng tập thể thày, cô giáo nhà trường luôn luôn có sức khỏe, giảng dạy tốt, nghiên cứu khoa học tốt.

Sau khi làm việc tại nhà truyền thống, các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã đưa đoàn đại biểu TƯ hội hữ nghị Lao-Việt đi thăm các công trình phục vụ đào tạo và thăm khu ký túc xá sinh viên Lào đang theo học tại trường.

Ảnh : Toàn cảnh đón tiếp đoàn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Đồng chí Vilayvong Boudakham phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Vilayvong Boudakham tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Ảnh : Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh : Đoàn thăm thư viện,

Ảnh : Đoàn thăm trung tâm ngoại ngữ.

Ảnh : Đoàn thăm sàn chứng khoán ảo.

Ảnh : Đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)