Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Lưu học sinh Lào người H’Mông tổ chức vui tết dân tộc 
    Ngày 03 tháng 12 năm 2016 tại Khu nội trú Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên diễn ra chương trình vui tết của các em lưu sinh viên Lào là người dân tộc H’Mông đang học tập tại trường.
    Đến dự và chia vui với các em có Thầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các Thầy, Cô đại diện một số đơn vị có liên quan trực tiếp đến công tác quản lý và đào tạo các em cũng đến dự, ngoài ra còn có đại diện cho lưu học sinh người H’Mông của Lào đang học tập tại một số trường trong tỉnh Thái nguyên và trường Đại học Cảnh sát nhân dân cũng đến dự.
    Chương trình được diễn ra rất trang trọng và ấm áp, trước khi làm lễ buộc chỉ cổ tay mọi người tham dự được thưởng thức những tiết mục múa hát đặc sắc của dân tộc H’Mông do chính các em lưu học sinh Lào là người H’Mông biểu diễn.
    Sau đây là một số hình ảnh của chương trình vui tết H’MôngThầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc tết Lưu học sinh Lào dân tộc H'MôngCác thầy, cô ở các phòng ban đến dự tết của Lưu học sinh Lào dân tộc H'MôngTham gia trò chơi ném bóng.Hát múa tập thể.


Lễ buộc chỉ cổ tay

Tin từ Ban quản lý khu nội trú

Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn