Lưu học sinh Lào người H’Mông tổ chức vui tết dân tộc
    Ngày 03 tháng 12 năm 2016 tại Khu nội trú Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên diễn ra chương trình vui tết của các em lưu sinh viên Lào là người dân tộc H’Mông đang học tập tại trường.
    Đến dự và chia vui với các em có Thầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các Thầy, Cô đại diện một số đơn vị có liên quan trực tiếp đến công tác quản lý và đào tạo các em cũng đến dự, ngoài ra còn có đại diện cho lưu học sinh người H’Mông của Lào đang học tập tại một số trường trong tỉnh Thái nguyên và trường Đại học Cảnh sát nhân dân cũng đến dự.
    Chương trình được diễn ra rất trang trọng và ấm áp, trước khi làm lễ buộc chỉ cổ tay mọi người tham dự được thưởng thức những tiết mục múa hát đặc sắc của dân tộc H’Mông do chính các em lưu học sinh Lào là người H’Mông biểu diễn.
    Sau đây là một số hình ảnh của chương trình vui tết H’Mông

Thầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc tết Lưu học sinh Lào dân tộc H'Mông

Các thầy, cô ở các phòng ban đến dự tết của Lưu học sinh Lào dân tộc H'Mông

Tham gia trò chơi ném bóng.

Hát múa tập thể.

Lễ buộc chỉ cổ tay

Tin từ Ban quản lý khu nội trú

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.