Lưu học sinh Lào người H’Mông tổ chức vui tết dân tộc
    Ngày 03 tháng 12 năm 2016 tại Khu nội trú Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên diễn ra chương trình vui tết của các em lưu sinh viên Lào là người dân tộc H’Mông đang học tập tại trường.
    Đến dự và chia vui với các em có Thầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các Thầy, Cô đại diện một số đơn vị có liên quan trực tiếp đến công tác quản lý và đào tạo các em cũng đến dự, ngoài ra còn có đại diện cho lưu học sinh người H’Mông của Lào đang học tập tại một số trường trong tỉnh Thái nguyên và trường Đại học Cảnh sát nhân dân cũng đến dự.
    Chương trình được diễn ra rất trang trọng và ấm áp, trước khi làm lễ buộc chỉ cổ tay mọi người tham dự được thưởng thức những tiết mục múa hát đặc sắc của dân tộc H’Mông do chính các em lưu học sinh Lào là người H’Mông biểu diễn.
    Sau đây là một số hình ảnh của chương trình vui tết H’Mông

Thầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc tết Lưu học sinh Lào dân tộc H'Mông

Các thầy, cô ở các phòng ban đến dự tết của Lưu học sinh Lào dân tộc H'Mông

Tham gia trò chơi ném bóng.

Hát múa tập thể.

Lễ buộc chỉ cổ tay

Tin từ Ban quản lý khu nội trú

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.