Tin tức
Giám đốc Học viện I-Seifu đến làm việc TCEF ngày 21-23.12.2016 về việc thống nhất những điều khoản mới trong Biên bản thoả thuận hợp tác lần 2 sau 03 năm thực hiện giữa hai Nhà trường

Sau một thời gian trao đổi và đi đến thống nhất những điều khoản mới của Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục đào tạo, theo lời mời của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 21/12/2016 Thầy Hiraoka Norito – Giám đốc Học viện Công nghệ Thông tin Seifu đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí TS. Phạm Chí Cường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và đồng chí TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đoàn trường Seifu đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài Chính Thái Nguyên về việc thống nhất những điều khoản hợp tác mới, thực hiện lại sau 03 năm hợp tác giữa hai trường trong những năm tới đây. Buổi làm việc thành công rực rỡ đánh dấu một bước tiến triển mới trong quan hệ hợp tác giữa trường Học viên Công nghệ Thông tin Seifu với trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Ngay hôm sau, TCEF đã mời Đoàn trường I-Seifu du lịch và tham quan “Nóc nhà Đông Dương” – Fansipan ở thành phố Sapa, Lào Cai – một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn trường Học viện Công nghệ Thông tin I-Seifu trong chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên:

Đồng chí Phạm Chí Cường - Phó Hiệu trưởng cùng Đồng chí Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng thay mặt TCEF đón tiếp và làm việc với đoàn trường Học viện CNTT I-Seifu, Osaka, Nhật Bản

Buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương về những trao đổi trong Biên bản Ghi nhớ hợp tác lần 2 giữa hai Nhà trường

Hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Phòng truyền thống sau khi làm việc

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.