Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đăng cai thi nâng ngạch công chức tỉnh Thái Nguyên năm 2016 
Sáng ngày 29/12/2016, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức từ Nhân viên lên Cán sự, từ Cán sự, Nhân viên lên Chuyên viên và tương đương.
 
Ảnh: Đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên và các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành  dự khai mạc kỳ thi

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trần Dương Thịnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo kỳ thi là lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo Sở Công thương, lãnh đạo Thanh tra tỉnh và lãnh đạo Sở Tài chính. Đại diện nhà trường có thầy giáo Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm Trưởng ban coi thi và các thầy cô nhà trường trong ban coi thi theo quyết định của Chủ tịch Hội đồng thi tỉnh Thái Nguyên.


Ảnh: Lễ Khai mạc kỳ thi

Kỳ thi nâng ngạch công chức từ Nhân viên lên Cán sự và từ Cán sự, Nhân viên lên Chuyên viên và tương đương thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên và các sở, ban ngành trong tỉnh đối với đội ngũ công chức đang thừa hành nhiệm vụ trong toàn tỉnh Thái Nguyên. Tham dự kỳ thi năm nay có 35 thí sinh là nhân viên, cán sự đang công tác tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành, thị trong toàn tỉnh. Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Nhữ Văn Tâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên nhấn mạnh kỳ thi lần này là nhằm tuyển chọn những công chức đáp ứng được yêu cầu về trình độ, năng lực công tác tại các cơ quan nhà nước tỉnh Thái Nguyên góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh đã bước vào môn thi viết kiến thức chung. Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh đã tiếp tục dự thi môn trắc nghiệm chuyên ngành và môn tin học.
Theo ghi nhận, trong ngày thi đầu tiên, kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế, không có thí sinh vi phạm quy chế. Dưới sự chỉ đạo của ban chỉ đạo kỳ thi, các thành viên Ban coi thi và Nhân viên phục vụ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhìn chung các thí sinh đã thực hiện tương đối tốt các bài thi của mình.
Ngày mai, 30/12/2016, các thí sinh tiếp tục thực hiện bài thi cuối cùng - môn ngoại ngữ./.

Tin: Lèng Hoàng Minh

Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn