Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên
  Trong khuôn khổ chương trình hợp tác du lịch giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan, theo lời mời của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 06/01/2017 Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan do đồng chí Winij Kongthong – Hiệu trưởng của Cao đẳng Nghề Navamintrachinee Mukdahan và đồng chí Sukul Suwantada – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông nghiệp và Công nghệ Buriram làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan và trải nghiệm ở khu thực hành nghiệp vụ Nhà hàng, Khách sạn của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã có buổi đón tiếp trọng thể tại Phòng truyền thống của Nhà trường. Chuyến thăm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chương trình hợp tác du lịch giữa các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan với trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Hôm sau, Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan đã khởi hành đi tham quan “Nóc nhà Đông Dương” – Fansipan ở thành phố Sapa, Lào Cai – một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn lãnh đạo các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan trong chuyến thăm trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên:

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón đoàn bạn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đoàn CB lãnh đạo các trường bạn.

Ảnh : Trưởng đoàn bạn giới thiệu các thành viên của đoàn.

Ảnh : Trưởng đoàn bạn tặng quà cho nhà trường.

Ảnh : Đoàn bạn tặng quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo nhà trường.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương thay mặt nhà trường tặng quà cho các trường bạn.

Ảnh : Chụp ảnh lưu niệm trước nhà truyền thống.

Ảnh : Đoàn bạn thắp hương tại nơi tưởng niệm Bác Hồ.

Ảnh : Đoàn đi thăm TT thư viện.

Ảnh : Thăm các trung tâm Nhật ngữ và Hàn ngữ.

Ảnh : Đoàn thăm các phòng thực hành nghiệp vụ Tài chính, kế toán.

Ảnh : Thăm gian trưng bày nghiệp vụ bưu chính-viễn thông.

Ảnh : Đoàn thăm các thiết bị tại phòng thực hành kỹ thuật điện tử-viễn thông.

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.