Tin tức
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên dự tiệc Chào Xuân mới 2017 do UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Ngày 19 tháng 1 năm 2017, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên vinh dự được là một trong những đơn vị đại diện có các hoạt động hợp tác quốc tế tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên có các yếu tố giáo viên và sinh viên nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại trường – được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên mời tham dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự, có đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô giáo người nước ngoài và một số lưu học sinh tiêu biểu đang sống, học tập và làm việc tại Nhà trường.

Đến dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017 do UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức còn có đại diện các doanh nghiệp nước ngoài tại Thái Nguyên. Đây là một cơ hội lớn cho trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên có cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn trong địa bàn tỉnh, tạo tiền đề cho những quan hệ hợp tác, tạo cơ hội việc làm lớn cho những sinh viên đã, đang và chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tại bữa tiệc Chào xuân mới 2017:

Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thái Nguyên

Đồng chí Vũ Hồng Bắc - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham gia dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017

Đồng chí Trần Tùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Lào đại diện cho tập thể sinh viên Lào TCEF tham dự tiệc Chào xuân mới 2017

Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên chụp ảnh tại bữa tiệc Chào xuân mới 2017

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.