Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên dự tiệc Chào Xuân mới 2017 do UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Ngày 19 tháng 1 năm 2017, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên vinh dự được là một trong những đơn vị đại diện có các hoạt động hợp tác quốc tế tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên có các yếu tố giáo viên và sinh viên nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại trường – được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên mời tham dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự, có đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô giáo người nước ngoài và một số lưu học sinh tiêu biểu đang sống, học tập và làm việc tại Nhà trường.

Đến dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017 do UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức còn có đại diện các doanh nghiệp nước ngoài tại Thái Nguyên. Đây là một cơ hội lớn cho trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên có cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn trong địa bàn tỉnh, tạo tiền đề cho những quan hệ hợp tác, tạo cơ hội việc làm lớn cho những sinh viên đã, đang và chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tại bữa tiệc Chào xuân mới 2017:

Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thái Nguyên

Đồng chí Vũ Hồng Bắc - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham gia dự bữa tiệc Chào xuân mới 2017

Đồng chí Trần Tùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Lào đại diện cho tập thể sinh viên Lào TCEF tham dự tiệc Chào xuân mới 2017

Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên chụp ảnh tại bữa tiệc Chào xuân mới 2017

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.