Thông báo lịch du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 của Công đoàn trường
Theo Kế hoạch du xuân đầu năm do Công đoàn trường đã triển khai, căn cứ vào tổng hợp danh sách đã đăng ký của các cá nhân và theo chỉ đạo của BGH nhà trường, phòng Tổ chức - Hành chính thông báo thời gian du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 cụ thể như sau:

1. Vãn cảnh Chùa Hương
Thời gian xuất phát 03 giờ sáng ngày mùng 7 tết tại sân tòa nhà Hành chính nhà trường (trước tết đã thông báo đi từ mùng 6 tết đến mùng 7 tết nay điều chỉnh lại chỉ đi, về trong ngày mùng 7).

2. Vãn cảnh danh thắng Yên Tử
Thời gian xuất phát 04 giờ sáng ngày mùng 9 tết tại sân tòa nhà hành chính nhà trường (đi, về trong ngày).

Đề nghị các đồng chí đã đăng ký chú ý thời gian để tập trung tại xe trước giờ xuất phát 15 phút để điểm danh theo danh sách đã đăng ký và khởi hành đúng giờ. Đồng chí nào đã đăng ký mà không đi được báo trực tiếp cho đồng chí Tuyên lái xe hoặc nhờ người báo hộ.

Trân trọng thông báo./.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.