Thông báo lịch du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 của Công đoàn trường
Theo Kế hoạch du xuân đầu năm do Công đoàn trường đã triển khai, căn cứ vào tổng hợp danh sách đã đăng ký của các cá nhân và theo chỉ đạo của BGH nhà trường, phòng Tổ chức - Hành chính thông báo thời gian du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 cụ thể như sau:

1. Vãn cảnh Chùa Hương
Thời gian xuất phát 03 giờ sáng ngày mùng 7 tết tại sân tòa nhà Hành chính nhà trường (trước tết đã thông báo đi từ mùng 6 tết đến mùng 7 tết nay điều chỉnh lại chỉ đi, về trong ngày mùng 7).

2. Vãn cảnh danh thắng Yên Tử
Thời gian xuất phát 04 giờ sáng ngày mùng 9 tết tại sân tòa nhà hành chính nhà trường (đi, về trong ngày).

Đề nghị các đồng chí đã đăng ký chú ý thời gian để tập trung tại xe trước giờ xuất phát 15 phút để điểm danh theo danh sách đã đăng ký và khởi hành đúng giờ. Đồng chí nào đã đăng ký mà không đi được báo trực tiếp cho đồng chí Tuyên lái xe hoặc nhờ người báo hộ.

Trân trọng thông báo./.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.