Luangphaxai Thongsavath - lớp K1391C1, một sinh viên nhiệt tình và có thành tích cao trong học tập
Năm học 2015 – 2016 Luangphaxai tham gia học tiếng việt tại trường Cao đẳng Kinh tế – Tài chính Thái Nguyên và đã đạt được loại giỏi. Kết thúc năm học em được nhận giấy khen của Nhà trường về thành tích học tập của mình.

Đầu năm học 2016 – 2017  là sinh viên lớp K1391C1 chuyên nghành quản trị kinh doanh của trường. Với thành tích học tâ%3ḅp cùng sự nhiệt tình của mình, em đã và đang giúp thầy cô cũng như các em sinh viên khóa sau học tiếng Việt tại trường. Trên lớp em luôn tập trung và chăm chỉ học tập, em đạt được điểm số rất cao trong các môn học. Ngoài ra em luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp để học tốt hơn.

Ảnh. Sinh viên Luangphaxai Thongsavath-lớp K1391C1
      Luangphaxai là mô%3ḅt tấm gương học tâ%3ḅp và rèn luyê%3ḅn của lớp K1391C1 cho các bạn noi theo. Mong rằng em sẽ luôn đạt được các thành tích tốt trong quá trình học tâ%3ḅp ở trường.

GVCN-CVHT Ngô Thị Thu Liên

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.