Tin tức
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức tham quan và dâng hương danh thắng Yên Tử và Đền thờ thầy Chu Văn An
Ngày 05 tháng 02 tức mùng 9 tháng Giêng năm Đinh Dậu 2017, Công đoàn trường phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức cho cán bộ viên chức lao động nhà trường du xuân và dâng hương tại khu danh thắng Yên Tử và Đền thờ thầy giáo Chu Văn An.

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn cán bộ, viên chức, lao động nhà trường chụp ảnh kỷ niệm sau khi làm lễ dâng hương tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo đối với cán bộ, viên chức, lao động nhà trường và tạo ra không khí vui tươi phấn khởi và khí thế mới trong mỗi một mùa xuân năm mới. Trong chuỗi các hoạt động du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017, đã có gần 200 cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia tham quan, dâng hương tại khu du lịch Chùa Hương, Yên Tử và Đền thờ thầy Chu Văn An.

Tin: Lèng Hoàng Minh

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.