Tin tức
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức tham quan và dâng hương danh thắng Yên Tử và Đền thờ thầy Chu Văn An
Ngày 05 tháng 02 tức mùng 9 tháng Giêng năm Đinh Dậu 2017, Công đoàn trường phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức cho cán bộ viên chức lao động nhà trường du xuân và dâng hương tại khu danh thắng Yên Tử và Đền thờ thầy giáo Chu Văn An.

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn cán bộ, viên chức, lao động nhà trường chụp ảnh kỷ niệm sau khi làm lễ dâng hương tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo đối với cán bộ, viên chức, lao động nhà trường và tạo ra không khí vui tươi phấn khởi và khí thế mới trong mỗi một mùa xuân năm mới. Trong chuỗi các hoạt động du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017, đã có gần 200 cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia tham quan, dâng hương tại khu du lịch Chùa Hương, Yên Tử và Đền thờ thầy Chu Văn An.

Tin: Lèng Hoàng Minh

Các bài mới:
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)
Nịnh Quốc Việt – một tấm gương sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.  (10/24/2017)