Tin tức
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức tham quan và dâng hương danh thắng Yên Tử và Đền thờ thầy Chu Văn An
Ngày 05 tháng 02 tức mùng 9 tháng Giêng năm Đinh Dậu 2017, Công đoàn trường phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức cho cán bộ viên chức lao động nhà trường du xuân và dâng hương tại khu danh thắng Yên Tử và Đền thờ thầy giáo Chu Văn An.

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn cán bộ, viên chức, lao động nhà trường chụp ảnh kỷ niệm sau khi làm lễ dâng hương tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo đối với cán bộ, viên chức, lao động nhà trường và tạo ra không khí vui tươi phấn khởi và khí thế mới trong mỗi một mùa xuân năm mới. Trong chuỗi các hoạt động du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017, đã có gần 200 cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia tham quan, dâng hương tại khu du lịch Chùa Hương, Yên Tử và Đền thờ thầy Chu Văn An.

Tin: Lèng Hoàng Minh

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.