Tin tức
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên thăm và làm việc với nhà trường.
Chiều ngày 9 tháng 2 năm 2017,Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm và làm việc với nhà trường.  Đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-Phó giám đốc Sở GD-ĐT  tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và các chuyên viên của Sở. Nội dung chính của buổi làm việc với nhà trường là  kiểm tra, thẩm định các điều kiện để nhà trường được phép mở 3 mã ngành đào tạo mới gồm các ngành : Tiếng Hàn Quốc, Hướng dẫn du lịch và ngành Quản lý Kinh doanh Nhà hàng-Khách sạn.
 Tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ lãnh đạo Sở GD-ĐT Thái Nguyên, về phí nhà trường có các đồng chí : Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong trường. Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-PGĐ Sở đã phát biểu chúc mừng nhà trường nhân dịp đầu xuân năm mới và chúc nhà trường mở được nhiều ngành nghề đào tạo để ngày càng thu hút được nhiều học sinh, sinh viên theo học. Sau khi làm việc tại nhà truyền thống, các tổ công tác của Sở đã đi thị sát cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác đào tạo, duyệt các chương trình đào tạo và kiểm tra đội ngũ giảng viên, các nhân sự đảm bảo cho việc mở 3 mã ngành nói trên.

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón đoàn công tác tại nhà truyền thống.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-PGĐ Sở GD-ĐT tỉnh phát biểu chúc mừng nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.