Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên thăm và làm việc với nhà trường. 
Chiều ngày 9 tháng 2 năm 2017,Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm và làm việc với nhà trường.  Đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-Phó giám đốc Sở GD-ĐT  tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và các chuyên viên của Sở. Nội dung chính của buổi làm việc với nhà trường là  kiểm tra, thẩm định các điều kiện để nhà trường được phép mở 3 mã ngành đào tạo mới gồm các ngành : Tiếng Hàn Quốc, Hướng dẫn du lịch và ngành Quản lý Kinh doanh Nhà hàng-Khách sạn.
 Tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ lãnh đạo Sở GD-ĐT Thái Nguyên, về phí nhà trường có các đồng chí : Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong trường. Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-PGĐ Sở đã phát biểu chúc mừng nhà trường nhân dịp đầu xuân năm mới và chúc nhà trường mở được nhiều ngành nghề đào tạo để ngày càng thu hút được nhiều học sinh, sinh viên theo học. Sau khi làm việc tại nhà truyền thống, các tổ công tác của Sở đã đi thị sát cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác đào tạo, duyệt các chương trình đào tạo và kiểm tra đội ngũ giảng viên, các nhân sự đảm bảo cho việc mở 3 mã ngành nói trên.Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón đoàn công tác tại nhà truyền thống.
Ảnh : Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn-PGĐ Sở GD-ĐT tỉnh phát biểu chúc mừng nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn