Đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với UBND huyện Phù Yên tỉnh Sơn La

Thực hiện nghị quyết về các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của Đảng uỷ và Ban giám hiệu nhà trường, mùa tuyển sinh năm 2017, nhà trường sẽ thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh và đặt các văn phòng đại diện tại hầu khắp các huyện thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam.

Ngày 16/2/2017, đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế-tài chính Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến công du và triển khai công tác tuyển sinh năm 2017 tại huyện Phù Yên tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác đã được các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Phù Yên tiếp đón nồng hậu và tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường có thể tiếp cận các trường phổ thông, từ đó đặt nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài không chỉ trong công tác tuyển sinh mà còn hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Dương cùng đoàn công tác trong buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Phù Yên

Tin từ Ban quản trị Website.

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.