Tin tức
Đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với UBND huyện Phù Yên tỉnh Sơn La

Thực hiện nghị quyết về các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của Đảng uỷ và Ban giám hiệu nhà trường, mùa tuyển sinh năm 2017, nhà trường sẽ thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh và đặt các văn phòng đại diện tại hầu khắp các huyện thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam.

Ngày 16/2/2017, đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế-tài chính Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến công du và triển khai công tác tuyển sinh năm 2017 tại huyện Phù Yên tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác đã được các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Phù Yên tiếp đón nồng hậu và tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường có thể tiếp cận các trường phổ thông, từ đó đặt nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài không chỉ trong công tác tuyển sinh mà còn hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Dương cùng đoàn công tác trong buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Phù Yên

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)
Nịnh Quốc Việt – một tấm gương sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.  (10/24/2017)