Tin tức
Đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với UBND huyện Phù Yên tỉnh Sơn La

Thực hiện nghị quyết về các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của Đảng uỷ và Ban giám hiệu nhà trường, mùa tuyển sinh năm 2017, nhà trường sẽ thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh và đặt các văn phòng đại diện tại hầu khắp các huyện thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam.

Ngày 16/2/2017, đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế-tài chính Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến công du và triển khai công tác tuyển sinh năm 2017 tại huyện Phù Yên tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác đã được các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Phù Yên tiếp đón nồng hậu và tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường có thể tiếp cận các trường phổ thông, từ đó đặt nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài không chỉ trong công tác tuyển sinh mà còn hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Dương cùng đoàn công tác trong buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Phù Yên

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.