Hội thi giáo viên dạy giỏi Khoa Luật năm học 2016 - 2017
Thực hiện hướng dẫn tại Điều lệ Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2016 - 2017 của Trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, Khoa Luật đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa trong hai ngày: 22/2 và 23/2/2017.

Tham gia Hội thi có 12 giáo viên với 12 tiết giảng ở các môn học Lý luận Nhà nước và pháp luật, Luật Hình sự, Luật Dân sự, Luật Đất đai, Luật Hành chính, Luật Môi trường, Luật Thương mại, Công tác hộ tịch, Pháp luật kinh tế, và Công tác phổ biến giáo dục pháp luật.

Ảnh: Lãnh đạo Khoa Luật phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, và khách quan. Sau mỗi tiết giảng của từng giáo viên, các đồng nghiệp đưa ra các ý kiến nhận xét, nêu rõ những ưu điểm cần phát huy và hạn chế cần khắc phục.

Với lòng yêu nghề, sự tâm huyết nhiệt tình, và tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt phần thi của mình. Các giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực.

Ảnh: Cô giáo Đinh Thị Như Hoa trong tiết giảng thi giáo viên dạy giỏi

Tin từ koa Luật.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.