Hội thi giáo viên dạy giỏi Khoa Luật năm học 2016 - 2017
Thực hiện hướng dẫn tại Điều lệ Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2016 - 2017 của Trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, Khoa Luật đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa trong hai ngày: 22/2 và 23/2/2017.

Tham gia Hội thi có 12 giáo viên với 12 tiết giảng ở các môn học Lý luận Nhà nước và pháp luật, Luật Hình sự, Luật Dân sự, Luật Đất đai, Luật Hành chính, Luật Môi trường, Luật Thương mại, Công tác hộ tịch, Pháp luật kinh tế, và Công tác phổ biến giáo dục pháp luật.

Ảnh: Lãnh đạo Khoa Luật phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, và khách quan. Sau mỗi tiết giảng của từng giáo viên, các đồng nghiệp đưa ra các ý kiến nhận xét, nêu rõ những ưu điểm cần phát huy và hạn chế cần khắc phục.

Với lòng yêu nghề, sự tâm huyết nhiệt tình, và tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt phần thi của mình. Các giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực.

Ảnh: Cô giáo Đinh Thị Như Hoa trong tiết giảng thi giáo viên dạy giỏi

Tin từ koa Luật.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)