Tin tức
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tiếp nhận tân sinh viên Thái Lan nhập học.
Sáng ngày 27-2-2017, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tiếp nhận các tân sinh viên Thái Lan nhập học.

Theo chương trình hợp tác đào tạo giữa TCEF với các trường cao đẳng nghề của vương quốc Thái Lan, trong đó có chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên giữa các trường với nhau, nhà trường đã chính thức tiếp nhận các sinh viên đầu tiên đến từ trường Kỹ nghệ đóng tàu Nongkhai do cô giáo Wasana Watcharaworaphong-trưởng khoa kế toán trực tiếp bàn giao cho TCEF. Tiếp đón cô giáo và các tân sinh viên, về phía nhà trường có thày giáo Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng , cô giáo Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng cùng các thày, cô thuộc các phòng, khoa  chức năng của nhà trường. Cũng trong buổi tiếp nhận, các sinh viên Thái Lan đã được phỏ biến về nội quy, quy chế của nhà trường, các chế độ mà các em được hưởng trong thời gian học tập tại Việt Nam. Trong đợt đầu tiên này, trước hết các sinh viên Thái Lan sẽ tập trung học tiếng Việt, sau đó sẽ học các kiến thức chuyên ngành theo nguyện vọng của mỗi sinh viên.

Ảnh : Toàn cảnh tiếp đón các tân sinh viên tại nhà truyền thống.

Ảnh : Thày giáo Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng phát biểu chào mừng các tân sinh viên.

Ảnh : Cô giáo Wasana phát biểu.

Ảnh : Các tân sinh viên đến từ Thái lan.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)