Tin tức
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên làm việc với Học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và tiếp nhận tân sinh viên Campuchia.
Chiều ngày 27-2-2017, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã làm việc với học viện Phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ do đồng chí Hing Sideth-Vụ trưởng Vụ đào tạo nghề, Bộ lao động và Đào tạo nghề thuộc vương quốc Campuchia làm trưởng đoàn và tiếp nhận các tân sinh viên Campuchia.

Tiếp đón và làm việc với đoàn, về phía nhà trường có thày giáo Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng, các thày giáo thuộc Ban giám hiệu cùng các thày cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường. Trong buổi làm việc, thày giáo Nguyễn Công Dương thay mặt nhà trường phát biểu chào mừng các đồng chí lãnh đạo Vụ đào tạo nghề, các đồng chí trong ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa của học viện Phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và nhiệt liệt chào đón các tân sinh viên đầu tiên đến từ Vương Quốc Campuchia. Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ về sự hợp tác đào tạo gữa TCEF và Học viên Phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ để trong tương lai gần, ngày càng có nhiều sinh viên Campuchia sang học tập tại TCEF. Sau buổi làm việc, đoàn bạn đã đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường và thực hiện các thao tác tiếp nhận tân sinh viên.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương-Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào đón đoàn Campuchia.

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo Học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn độ.

Ảnh : Đồng chí Vụ trưởng Hing Sideth phát biểu trong hội nghị.

Ảnh : Các tân sinh viên Campuchia.

Ảnh : Hai bên ký biên bản ghi nhớ.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương trao quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo trong đoàn Campuchia.

Ảnh : Đồng chí Vụ trưởng Hing Sideth trao quà lưu niệm cho các lãnh đạo của TCEF.

Ảnh : Đoàn thắp hương tại gian tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh : Đoàn thăm thư viện.

Ảnh : Đoàn thăm các trung tâm ngoại ngữ.

Ảnh : Thăm các phòng thực hành nghiệp vụ.

Ảnh : Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại đài Logo của nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.