Tin tức
Tỉnh Thái Nguyên chính thức bàn giao chức năng quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp từ Sở Giáo dục và Đào tạo sang Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Chiều ngày 02/3/2017, tại Văn phòng UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức hội nghị bàn giao chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp.

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng nhà trường dự hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Bắc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên. Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo - Cơ quan bàn giao có đồng chí Phạm Việt Đức - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở. Về phía nhận bàn giao, Sở Lao động - Thương binh và xã hội có đồng chí Dương Duy Hưng - Phó Giám đốc Sở. Dự hội nghị còn có lãnh đạo Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên. Đại diện các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp có lãnh đạo 9 trường cao đẳng và 4 trường trung cấp. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tới dự.
  Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo - Cơ quan bàn giao và lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Cơ quan nhận bàn giao. Lãnh đạo hai Sở đều thống nhất quan điểm cùng phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho các trường cao đẳng và trung cấp phát triển ổn định trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Hồng Bắc - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận sự chuẩn bị của các Sở, ban ngành cho Hội nghị bàn giao và hứa tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các trường có điều kiện phát triển. Đông chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã giao nhiệm vụ cho lãnh đạo các trường cao đẳng và trung cấp chú ý nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là đào tạo tay nghề có trình độ cao trong điều kiện hội nhập. Chủ tịch cũng đề nghị các trường cùng chung tay xây dựng tỉnh Thái Nguyên phát triển hơn nữa, xứng đáng là một trong ba đầu tàu của cả nước về giáo dục và đào tạo.
Tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Vũ Hồng Bắc và lãnh đạo các Sở, ban ngành đã chứng kiến đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ký biên bản bàn giao và chính thức chuyển chức năng tham mưu về giáo dục nghề nghiệp từ Sở Giáo dục và Đào tạo sang Sở Lao động Thương binh và xã hội từ ngày 01/3/2017.

Ảnh: Đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo các Sở, ban, ngành chứng kiến lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ký biên bản bàn giao chức năng quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp.

Tin: Lèng Hoàng Minh

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.